Conscious Spirit Oracle Deck

Bài Oracle


Conscious Spirit Oracle Deck

Tác giả: Kim Dreyer

Phát hành: U.S. Games Systems

Bao gồm: Deck 44 lá + Booklet

Giá: 650,000đ

Mua Conscious Spirit Oracle Deck

Bộ bài Oracle 44 lá theo tông sáng phản ánh góc nhìn nghệ thuật của Kim Dreyer và niềm đam mê của cô với các yếu tố tự nhiên và siêu nhiên mà chúng ta gặp phải trên con người tâm linh của mình. Cô đã tạo nên bộ bài Concious Spirit Oracle để giúp hướng dẫn người khác tiến đến một bậc cao hơn trong nhận thức và có một cuộc sống hài hòa hơn. Bộ bài đưa vào đó các luân xa (chakra), thiên thần, và những hướng dẫn tinh thần vì chúng đánh thức tinh thần và gợi lại kết nối giữa vũ trụ và trái đất. Sách hướng dẫn đi kèm chứa đựng những chú giải sâu sắc để giúp bạn khám phá sự khôn ngoan của Thánh Nữ (Divine Femine) trong mỗi lá bài.

Bộ bài Oracle này gồm 44 lá và sách hướng dẫn 44 trang.

“Mục đích của những lá bài này cũng nhằm để đánh thức bạn đến phần người tốt đẹp và duy nhất mà bạn có và để nhắc bạn rằng bạn đang sở hữu những món quà và bài học giá trị để chia sẻ với tất cả mọi người”

– Kim Dreyer, trích từ sách Conscious Spirit Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên