Oracle of Shapeshifters

Bài Oracle, Động vật, NXB Khác


Oracle of Shapeshifters

Tác giả: Lucy Cavendish & Jasmine Becket-Griffith

Phát hành: Simon Pulse/Beyond Words

Bao gồm: Deck 45 lá + Companion, hộp lớn

Giá: 700,000đ

Bán bài Oracle of Shapeshifter

Sự khôn ngoan của những linh vật – từng là bạn đồng hành của các pháp sư, phù thủy và những người thông thái – giờ đây có thể tiếp cận được một cách trực tiếp thông qua bộ bài Oracle 45 lá và một cuốn sách hướng dẫn toàn diện. Những đồng minh huyền bí này sở hữu những tri thức tiềm ẩn của việc biến hình, ngụy trang và tàng hình. Chúng đã sẵn sàng để chia sẻ những chỉ dẫn trung thực cho thời kỳ chuyển đổi của bản thân mỗi con người. Những người bạn đồng hành đáng tin cậy này sẽ cho bạn mượn sự can đảm, chỉ cho bạn những hướng đi mới, giúp bạn tạo ra những khám phá mới mẻ hơn, lan tỏa khả năng sáng tạo của bạn, truyền cảm hứng cho bạn, và hướng dẫn bạn phát triển khả năng để thích ứng và thay đổi – không chỉ cho việc tồn tại, mà còn để thịnh vượng và tìm ra sự thanh thản, niềm vui, sự viên mãn và thỏa mãn trong thế giới luôn thay đổi này.

Với sách hướng dẫn 176 trang, tác giả Lucy Cavendish đã tiết lộ lịch sử, những truyền thuyết, thần thoại và sự huyền bí của những sinh vật biến hình, cũng như bao gồm các trải bài thực tế cho những lần đọc chính xác. Hình ảnh tuyệt vời của 45 lá bài được phác họa bởi Jasmine Becket-Griffith, bộ bài Oracle of the Shapeshifters thực sự là một bộ bài độc đáo và đầy cảm hứng.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên