Art Nouveau Oracle

Bài Oracle, Nghệ thuật, NXB Lo Scarabeo


Art Nouveau Oracle

Tác giả: Antonella Castelli

Phát hành: Lo Scarabeo

Bao gồm: Deck 36 lá + Mini booklet, hộp nhỏ

Giá: 500,000đ

Bán bài Art Nouveau Oracle

Bộ bài Art Nouveau Oracle mang ảnh hưởng và lấy cảm hứng từ phong trào Art Nouveau (Nghệ Thuật Mới), và những hình vẽ trên lá bài được trang trí công phu với hoa và lá, cách sắp xếp đối xứng và tự nhiên. Con người là tiêu điểm của bộ bài này, và được thể hiện hầu như trực diện trên mỗi lá bài. Màu sắc được phối nhẹ nhàng, đầy sắc xuân: xanh lá, xanh lam, hồng nhạt và vàng, tất cả trong một khung viền trắng. Tên chính của lá bài, theo tiếng Ý, phối màu tím; tên bằng những ngôn ngữ còn lại theo màu hồng.

Nghệ thuật dựa vào sắc thái để hiểu và truyền đạt ý nghĩa với cách thể hiện và vị trí của nhân vật và mặt của nhân vật, thay vì một tập hợp các ký hiệu truyền thống của Tarot. Bộ bài Oracle này không liên quan đến Art Nouveau Tarot bởi Matt Myers. Mặc dù lấy cảm hứng trong cùng thời kỳ, bộ bài Art Nouveau Oracle của Antonella Casetelli mang đậm ảnh hưởng của phong cách Ý, vốn được biết đến với tên Liberty (Tự Do), và ít thể hiện thiết kế kiểu gương kính màu.

Bộ bài hoạt động tốt cho việc đọc tương lai và là một tác phẩm nghệ thuật đáng giá trong bất kỳ bộ sưu tập Tarot nào.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên