Thẻ bài The Twin – Clow Cards

Bài Clow Cards, Tarot Việt Nam


The Twin

Thẻ bài The Twin - Clow Cards

Tương ứng lá bài Tây: Đầm Cơ (Q ♥)

Từ khóa:
Sự xuất hiện của một tri kỉ sẽ khiến bạn bất ngờ.
Thông điệp:
Làm bất cứ việc cùng mọi người sẽ là lực chọn tốt nếu bạn mong sao công việc được suôn sẻ và có thật nhiều may mắn. Tại sao vậy? Vì khi làm việc theo nhóm, các bạn sẽ có cơ hội thể hiện thế mạnh của bản thân, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, mỗi người đóng góp một chút, một chút, rồi công việc đang làm sẽ cực kì may mắn và thuận lợi. Bạn là một người quen biết rộng rãi và có một tâm hồn rộng rãi, điều này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều may mắn và sự ủng hộ từ mọi người.
Cảnh báo:
“ Cảm ơn” và “ xin lỗi” luôn là một từ ngữ đẹp đẽ, thuần khiết, cao quý vô cùng, và người biết cảm ơn cũng vậy. Nếu biết dùng “lời cảm ơn” và “ xin lỗi”, bạn sẽ có cơ hội gặp được những người bạn hết sức chân thành, ngay thẳng và hết lòng vì người khác.

Bài Clow Cards – CLAMP

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 thẻ bài Clow Cards

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *