Thẻ bài The Through – Clow Cards

Bài Clow Cards, Tarot Việt Nam


The Through

Thẻ bài The Through - Clow Cards

Tương ứng lá bài Tây: Già Chuồn (K ♣)

Từ khóa:

Một tình huống tưởng chừng đã đi đến mức không thể xoay chuyển nữa sẽ biến đổi không ngờ.

Thông điệp:

Chìa khóa của thành công chính là sự thay đổi. Nói thay đổi ở đây không phải thay đổi về kiểu cách, cách ăn mặc mà về quan điểm, về suy nghĩ, về nhận định và về lối sống tinh thần. Một khi bản thân bạn đã sự thay đổi như thế đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn sẽ tiến dần, phát triển theo chiều hướng đi lên. Đồng thời, vận may cũng sẽ tìm tới bạn bằng cách này, hoặc cách khác, dĩ nhiên nó sẽ đến.

Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là chính kiến của bạn. Đừng a dua, đừng ba phải, bạn phải có chính kiến riêng của mình chứ? Chỉ một từ thôi, “ không” hay “ có”!

Cảnh báo:

Dù cho đối thủ của mình có là ai đi chăng nữa, dù mạnh dù yếu, vẫn hãy đối đầu với họ với thái độ và hành động thực sự công bằng và chớ bao giờ nghĩ tới việc dùng thủ đoạn. Làm vậy có thể bạn sẽ biến thù thành bạn, biến hung thành cát thì sao?

Bài Clow Cards – CLAMP

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 thẻ bài Clow Cards

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *