Thẻ bài The Wave – Clow Cards

Bài Clow Cards, Tarot Việt Nam


The Wave

Thẻ bài The Wave - Clow Cards

Tương ứng lá bài Tây: Đầm Bích (Q ♠)

Từ khóa:

Sự linh hoạt và nhạy bén trong ứng xử sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn.

Thông điệp:

Này bạn của tôi, hãy nhớ rằng cuộc đời này không phải là một thảm hoa hồng trải sẵn mà nó đầy chông gai và thử thách. Và cuộc đời bạn cũng không ngoại lệ, cuộc đời bạn cũng có “nốt” trầm, “nốt” bổng, điều đó không quan trọng, vì bạn là bạn của tôi, và bạn chắc chắn sẽ gạt bỏ được những thất bại kia và tiến lên phía trước.

Để hàn gắn lại một mối quan hệ không phải chuyện đơn giản, nhưng nó sẽ không khó nếu bạn tìm ra một giải pháp hoàn hảo, tưởng như rất xa nhưng lạ thay lại gần ngay trước mắt, trong chính con người bạn đã có được giải pháp ấy – sự rộng lượng và thấu hiểu.

Cảnh báo:

Có thể, chỉ là có thể thôi nhé, bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người quý mến và yêu thương bạn. Dù cho bạn không muốn chấp nhận tình cảm ấy đi nữa thì cũng đừng quá phũ phàng và lạnh nhạt, hãy ấm áp, nhẹ nhàng, êm đềm, tâm lý để giữ tình bạn, tình thân giữa hai người.

Bài Clow Cards – CLAMP

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 thẻ bài Clow Cards

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *