Thẻ bài The Change – Clow Cards

Bài Clow Cards, Tarot Việt Nam


The Change

Thẻ bài The Change - Clow Cards

Tương ứng lá bài Tây: Ách Chuồn (A ♣)

Từ khóa:

Thay đổi cách sống, cách làm, cách nghĩ cho một cuộc đời ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Thông điệp:

Bạn không kiểm soát được sự tập trung của mình. Bạn thường sinh lòng ghen ghét, đố kị với người khác. Không chỉ vậy, bạn còn nhìn nhận mọi thứ chung quanh một cách hết sức tiêu cực. Những áp lực này, những lo âu và rối bời trong tâm trí đã làm cho tâm trí bạn nặng trĩu. Bạn đã lựa chọn cho mình cách thư giãn bằng việc mua sắm thật nhiều, thật nhiều mà không hay biết rằng việc làm xa xỉ đó đang lấy đi của bạn rất nhiều tiền bạc và sức lực đấy.

Cảnh báo:

Bạn đang mệt mỏi và rối bời? Hãy thử rèn luyện cho mình một môn thể thao cùng đám bạn, hay tập trang trí lại căn phòng của mình theo một phong cách khác, bạn sẽ thấy thật thoải mái và tuyệt vời qua việc thay đổi mình đấy. Thay vì tiêu tiền của và thời gian một cách vô tội vạ như trên.

Bài Clow Cards – CLAMP

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 thẻ bài Clow Cards

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *