Thẻ bài The Earthy – Clow Cards

Bài Clow Cards, Tarot Việt Nam


The Earthy

Thẻ bài The Earthy - Clow Cards

Tương ứng lá bài Tây: 3 Rô (3 ♦)

Từ khóa:

Sức sống trong bạn đang dâng trào mãnh liệt như là một biểu tượng của sự nỗ lực và không ngại chấp nhận khó khăn, thử thách.

Thông điệp:

Thời gian này bạn nên tập trung xây dựng cho mình một nền tảng thật chắc chắn và kiên cố cho công việc hay dự định của mình. Nhưng cũng đừng quá chăm chút cho nó mà quên mất việc cần làm để có thể phát triển công việc đó một cách toàn diện. Dù cho những việc bạn đang làm chưa thể hiện cái hiệu quả như bạn mong muốn thì cũng đừng quá thất vọng nhé, vì chúng không ít thì nhiều cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn nữa cùng những điều vô cùng bổ ích.

Cảnh báo:

Dang rộng vòng tay, gởi tình yêu thương và sự từ bi vô bờ đến mọi người, rồi bạn sẽ nhận được một kết quả tốt đẹp không ngờ. Và ngược lại, xin hãy nhớ rằng sự ích kỉ trong tâm hồn sẽ khiến bạn không bao giờ trưởng thành lên được.

Bài Clow Cards – CLAMP

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 thẻ bài Clow Cards

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *