Thẻ bài The Dash – Clow Cards

Bài Clow Cards, Tarot Việt Nam


The Dash

Thẻ bài The Dash - Clow Cards

Tương ứng lá bài Tây: 2 Chuồn (2 ♣)

Từ khóa:

Chìa khóa mở ra cánh cửa chiến thắng đang nằm trong tay bạn. Và một cuộc chiến nội tâm có thể sẽ diễn ra đấy.

Thông điệp:

Đỉnh cao của khát vọng đang ở phía trước và chờ bạn chinh phục. Có phải bạn đang có một cuộc chiến tranh nội tâm? Đừng lo lắng, hãy cứ để nó tiếp tục, hãy đễ cho nó tự nhiên vì nó sẽ tạo nên cho bạn nguồn sức mạnh để vươn tới khát vọng kia đấy. Những chông gai và thử thách là điều mà không ai có thể tránh được, có thể nó sẽ làm bạn tổn thương dù nhiều hay ít nhưng hãy đừng lùi bước. Hãy chạy thật nhanh, hãy lao tới mặc cho chúng có bất cứ hành động gì, để đạt được mục đích của mình. Bạn nghĩ nó là một sự cố chấp ư? Không, đó là đam mê và khát vọng.

Cảnh báo:

Hãy bỏ ngay cái ý định đầu hàng ấy của bạn. Qua những việc bạn phải chịu đựng để đi được tới đó, bạn lại dễ dàng bị những chông gai ấy hạ gục vậy sao? Quyết định đầu hàng, có nghĩa là bạn sẽ chịu những tổn thất và mất mát khá lớn về tinh thần cũng như thể chất, và những vận may chung quanh bạn cũng từ đó mà tan biến đi. Vì vậy hãy suy nghĩ thật chu đáo trước khi quyết định nhé.

Bài Clow Cards – CLAMP

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 thẻ bài Clow Cards

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *