Thẻ bài The Return – Clow Cards

Bài Clow Cards, Tarot Việt Nam


The Return

Thẻ bài The Return - Clow Cards

Tương ứng lá bài Tây: 10 Chuồn (10 ♣)

Từ khóa:

Cơ hội thứ hai đã tới, làm ơn đừng bao giờ từ bỏ.

Thông điệp:

Bạn có phải đã tiếc nuối vì một chuyện mà mình chưa bao giờ làm được? Bạn có phải đã từng trốn tránh những vấn đề quá nan giải không? Dù như vậy nhưng trong thân tâm bạn luôn muốn có một lần nữa có cơ hội thực hiện chúng, hoàn thành chúng, để không phải nuối tiếc về sau, và giờ cơ hội đấy đã đến rồi.

“ The Return” xuất hiện cũng có nghĩa là bạn đã có đủ năng lực hoàn thành những việc mình đã hoặc đang tránh né, bạn có đủ sức mạnh và ý chí để tự khẳng định mình trước mọi người. Đừng do dự nữa, một quyết định nhanh chóng và sáng suốt rất có lợi cho bạn vào lúc này.

Cảnh báo:

 Dù cho bạn không thể ngược thời gian, trở về quá khứ để sửa lại những gì đã sai, bạn bất lực hoàn toàn với quá khứ. Nhưng hãy nhớ rằng hiện tại và tương lai phía trước là do chính bạn quyết định, không phải ai khác. Với chính sức mạnh của mình, chỉ có bạn mới có thể quyết định tương lai của mình.

Bài Clow Cards – CLAMP

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 thẻ bài Clow Cards

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *