Trải Bài Tarot – Mở Quà

Tarot Việt Nam, Thời Gian Và Ngày Lễ, Trải Bài Tarot


Giáng Sinh an lành!

Hôm nay là ngày mà tất cả trẻ em (và có thể cả người lớn) dậy thật sớm, rón rén lại chỗ gốc cây thông và vui vẻ mở từng hộp quà gói giấy lấp lánh, say sưa niềm vui cùng thức ăn, vui chơi, và quà tặng. 25-12 thực ra là ngày đầu tiên của 12 Ngày Giáng Sinh, bạn có thể tham khảo thêm trong bài hát phổ biến cùng tên – 12 Days of Christmas.

Trải bài này là món quà bất ngờ dành cho bạn. Từ từ tháo từng lớp gói để khám phá điều kỳ diệu trong mùa lễ đặc biệt này được cất giữ suốt cả năm chỉ để dành cho riêng bạn.

Dành một lúc để cảm ơn bộ bài tarot và bạn nên cảm thấy tự hào cho bản thân qua những cố gắng, chiêm nghiệm trong năm vừa qua. Hãy tự nhủ bản thân đừng quên thư giãn, tận hưởng cuộc sống và biết ơn những điều tốt đẹp mà bạn đang có trong cuộc đời.

Xào bộ bài rồi tách năm lá bài trên cùng để riêng ra. Phần còn lại của bài được để trước mặt bạn, năm lá bài còn lại xếp xung quanh bộ bài như “lớp giấy gói” bọc quanh món quà của bạn.

Mở Quà

– Lật từng lá bài bao quanh bộ bài của bạn.
– Chiêm nghiệm thông điệp mà mỗi lá bài muốn gửi tới bạn.
– Khi lật hết năm lá bài xung quanh, hãy lật lá bài trên cùng của bộ bài.

Đây là món quà quý giá mà bộ bài tarot dành cho bạn trong năm tới. Hãy trân trọng nhé, vì đây là lá bài đặc biệt dành cho bạn, ẩn chứa một ý nghĩa chỉ dành cho riêng bạn.

—————————–

Nguồn: 365 Tarot Spreads – Sasha Graham.
Dịch: KLee.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên