Trải Bài Tarot – Trải Bài Năm Mới

Tarot Việt Nam, Thời Gian Và Ngày Lễ, Trải Bài Tarot


Trải Bài Năm Mới (Halloween Version)

Với mọi người, đây là ngày lễ ngon lành nhất trong năm. Tất cả thành phần từ hội bói bài Tarot, pháp sư, phù thủy, tinh linh, yêu quái, hồn ma đến tất tần tật các sinh vật huyền bí khác đều tụ họp ăn chơi trong đêm hội này. Lớp màn chắn giữa nhân giới và âm giới trở nên mỏng manh hơn bao giờ hết, đây quả là một thời khắc thuận lợi cho tiên tri và bói toán. Kẹo ngọt và chocolate tuôn ra như suối để ngăn ngừa những trò nghịch phá quá trớn, và mọi người có dịp được hóa trang trở thành người khác hoặc vật khác.

Còn trong giới pháp sư – phù thủy, dịp Năm mới chính là ngày hội Samhain của người Celtic cổ, diễn ra sau mùa thu hoạch, khi tiết trời bắt đầu chuyển sang mùa đông. Đây là cơ hội tuyệt vời để xem qua những sự kiện có thể diễn ra trong năm tiếp theo. 

Trải bài Năm mới

1. Bản thân bạn

2. Tháng 11

3. Tháng 12

4. Tháng 1

5. Tháng 2

6. Tháng 3

7. Tháng 4

8. Tháng 5

9. Tháng 6

10. Tháng 7

11. Tháng 8

12. Tháng 9

13. Tháng 10

14. Bạn cần tập trung điều gì?

15. Bạn cần loại bỏ điều gì?

16. Điều kì diệu nào có thể xảy ra?

—————————–

Nguồn: 365 Tarot Spreads – Sasha Graham.
Dịch: KLee.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên