Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Coffin (8)

Bói Bài Tiên Tri Lenormand, Tarot Việt Nam


Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Coffin (8)

Lenormand 8 Coffin

Từ khóa: KẾT THÚC, chuyển hóa, bệnh tật, sự kiện tiêu cực.

Mô tả tổng quan: Lá bài Lenormand Coffin thường cho thấy một sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống – kết thúc một mối quan hệ, thay đổi nơi ở, về hưu, hoàn thành một chu kỳ trong cuộc sống… Không phải lúc nào những thay đổi ấy cũng tiêu cực. Chúng có thể là những điều tích cực.

Lá bài này cũng chỉ ra một căn bệnh nguy hiểm, và khi kết hợp với những lá bài khác, nó có thể mang ý nghĩa là cái chết. Tuy nhiên, tự bản thân nó không có nghĩa là sự chết chóc.

Nghề nghiệp: Những thay đổi lớn đang diễn ra tại nơi làm việc. Công việc của bạn có thể sẽ kết thúc. Một dự án sắp được hoàn thành.

Công việc phù hợp: Người lo việc tang ma, nhân viên điều tra

Sức khỏe: Trầm cảm, bệnh tật

Bộ phận cơ thể: Đầu

Tình cảm: Đau buồn, mối quan hệ khó khăn

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: Tóc đen, điểm đặc trưng sẫm màu, trầm cảm, tiêu cực

Thời gian: Lá Lenormand Coffin được gắn với số 8. Nó cũng có nghĩa là tháng 8, 8 ngày, 8 tuần, 8 tháng. Nếu đi cùng với lá bài Lenormand Mountain (21) thì có thể là 8 năm.

Theo phép bói bài: Lá bài này có liên quan đến lá 9 Rô. Nó tượng trưng cho sự trì hoãn, chướng ngại và những cản trở dưới bất kỳ hình thức nào.

Kết hợp lá bài Lenormand Coffin với các lá bài khác

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *