Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Anchor (35)

Bói Bài Tiên Tri Lenormand, Tarot Việt Nam


Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Anchor (35)

Lenormand 35 Anchor

Từ khóa: VỮNG CHẮC, đạt được mục tiêu, ổn định, đáng tin cậy, dài hạn, dính, bãi biển, bến cảng, công việc.

Mô tả tổng quan: Bạn có thể hiểu lá bài này thông qua việc hình tượng chiếc mỏ neo tượng trưng cho điều gì vào thời của tác giả Mlle Lenormand (thế kỷ 19). Khi một con tàu tiến vào bến cảng thì thủy thủ đoàn sẽ hạ mỏ neo xuống. Nó là dấu hiện cho việc con tàu đã đến đích và được an toàn. Con tàu và toàn bộ thủy thủ đoàn đã vượt qua chuyến đi và có thể lên bờ để nghỉ ngơi, bổ sung hàng hóa, và có một khoảng thời gian vui vẻ.

Cũng trong khi đó, một con tàu cũng có thể hạ neo và đậu lại bến cảng cho đến khi thời tiết và thủy triều tốt để ra khơi trở lại.

Từ quan điểm lịch sử này, bạn có thể thấy được ý nghĩa của lá bài này bắt nguồn từ đâu.

Ngoài ra, lá bài Lenormand Anchor cũng thường được dùng để miêu tả công việc nói chung theo truyền thống của Đức. Đó là vì khi con tàu chạm bến và thả neo thì công việc coi như hoàn tất. Con tàu sẽ được dở hàng, những hàng hóa mới sẽ được chất lên tàu, và những thủy thủ đoàn và hành khách mới cũng lên boong.

Nghề nghiệp: Bạn có thể có một công việc ổn định và lâu dài.

Công việc phù hợp: Hoa tiêu, nhân viên cảng, vị trí lâu dài.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý tình trạng cân nặng của mình kẻo bị dư cân.

Bộ phận cơ thể: Hông

Tình cảm: Bạn có thể trông đợi một mối quan hệ tình cảm lâu bền.

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: Ổn định, đáng tin cậy, kiên trì, theo đuổi mục tiêu.

Thời gian: Lá bài Lenormand Anchor thường không chỉ những thứ xảy ra nhanh. Nhưng theo truyền thống thì nó được dùng để tượng trưng cho tháng 9 trong trải bài thời gian, nó cũng có thể chỉ những thứ sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian có khi là nhiều năm.

Theo phép bói bài: Lá bài này tượng trưng cho quân 9 Bích. Đây không phải là lá bài tốt lắm vì nó thường chỉ sự chia ly, phân tán và thất bại.

Kết hợp lá bài Lenormand Anchor với các lá bài khác

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *