Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Child (13)

Bói Bài Tiên Tri Lenormand, Tarot Việt Nam


Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Child (13)

Lenormand 13 Child

Từ khóa: MỘT ĐỨA TRẺ, tuổi trẻ, ngây ngô, khởi đầu mới, nhỏ bé.

Mô tả tổng quan: Lá bài này đại diện cho những khía cạnh của tuổi trẻ. Nó thể hiện một đứa trẻ thực sự hoặc một khởi đầu mới. Những phẩm chất của thời thơ ấu có thể được miêu tả bởi lá bài này – trông trẻ trung hơn tuổi thật của mình, thái độ không lo lắng, ngây ngô và nhìn về phía trước.

Nghề nghiệp: Có thể bạn sẽ có một khởi đầu mới trong công việc, hoặc thậm chí là có thể chuyển việc.

Công việc phù hợp: Công việc bán thời gian, công việc tạm thời, công việc chăm sóc trẻ ban ngày, giáo viên tiểu học, nhũ mẫu.

Sức khỏe: Khi bạn đang khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực, bạn có thể bị suy giảm hệ miễn dịch bình thường như với đứa trẻ. Bạn có thể dễ mắc các bệnh của trẻ em như phát ban và thủy đậu.

Bộ phận cơ thể: Da

Tình cảm: Tình cảm mới, khởi đầu mới trong tình cảm

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: Trẻ trung, nhỏ nhắn, vô trách nhiệm, ham chơi, chưa trưởng thành, thích vui vẻ.

Thời gian: Lá Lenormand Child gắn với số 13. Nó có thể chỉ 13 ngày, 13 tuần, 13 tháng hay 13 năm nếu có sự xuất hiện của lá Lenormand Mountain (21).

Theo phép bói bài: Nó đại diện cho quân Bồi Bích, và thường chỉ một người đàn ông trẻ hay một đứa bé nam trẻ trung, tóc đen. Nó cũng có ý nghĩa là đạo đức giả hoặc có ác tâm.

Kết hợp lá bài Lenormand Child với các lá bài khác

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *