Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Whip (11)

Bói Bài Tiên Tri Lenormand, Tarot Việt Nam


Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Whip (11)

Lenormand 11 Whip

Từ khóa: TRANH CÃI, thảo luận, chia cách, thể thao, hoạt động tay chân, lạm dụng, hành hạ.

Mô tả tổng quan: Lá bài này thể hiện những tranh thảo luận căng thẳng có thể dẫn dến cãi vả. Nó cũng chỉ những mâu thuẫn có thể dẫn đến sự chia lìa. Với tính chất bạo lực mà nó gắn liền thì một ý nghĩa khác có thể được áp dụng chính là sự hành hạ

Vì bản chất của lá bài có liên quan đến tình dục nên nó cũng có thể chỉ sự đam mê tình dục hay lạm dụng tình dục, tùy thuộc vào những lá bài xung quanh.

Ngoài ra lá Lenormand Whip cũng gắn với những hoạt động vật lý, thể thao và quân đội.

Nghề nghiệp: Công việc của bạn yêu cầu điều kiện thể lực. Bạn phải làm việc liên tục và cần một nguồn năng lượng lớn. Bạn cũng có thể mâu thuẫn về việc sự nhiệp của mình sẽ phát triển như thế nào.

Công việc phù hợp: Quân nhân, vận động viên thể thao, thể hình, biểu diễn nhào lộn, hoặc có thể là người thủ vai Indiana Jones (tôi chỉ đùa thôi, nhưng anh ta có một cái roi da thật đấy).

Sức khỏe: Viêm amidan, những cơn đau dai dẳng.

Bộ phận cơ thể: Cơ và gân

Tình cảm: Sẽ có tranh cãi xảy ra. Tình trạng “nóng” lên. Và cũng có thể có khả năng chia tay.

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: Tóc đen, gợi cảm, thu hút, bạo lực, lực lưỡng, lắm lời, gầy

Thời gian: Lá bài này gắn với số 11. Đó có thể là tháng 11, mùa đông, 11 ngày, 11 tuần, 11 tháng hay 11 năm nếu xuất hiện lá Lenormand Mountain.

Theo phép bói bài: Nó đại diện cho quân Bồi Chuồn. Lá bài thể hiện một chàng trai trẻ thông minh lanh lẹ, biết rõ cách để thành công trong kinh doanh và trong các dự án của mình. Thường thì anh ta có tóc đen, rất năng động và yêu thích thể thao.

Kết hợp lá bài Lenormand Whip với các lá bài khác

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *