Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Lily (30)

Bói Bài Tiên Tri Lenormand, Tarot Việt Nam


Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Lily (30)

lenormand 30 Lily

Từ khóa: GIA ĐÌNH, người đàn ông lớn tuổi, tình dục, mùa đông, êm đềm, trưởng thành, nghỉ hưu, yên bình

Mô tả tổng quan: Lá bài này có rất nhiều ý nghĩa và có thể khiến chúng ta cảm thấy mơ hồ. Mấu chốt là bạn phải tập trung vào câu hỏi và những sự kiện mà các lá bài xung quanh thể hiện. Có phải bạn đang giấu giếm một mối quan hệ bất chính? Bạn đang tò mò về gia đình mình? Bạn muốn biết nhiều hơn về một người họ hàng lớn tuổi, như là cha hay ông chẳng hạn? Hay là bạn muốn biết những gì sẽ xảy ra vào mùa đông hay việc đi spa của bạn sẽ như thế nào? Bạn muốn biết là mặt nào của cuộc đời mình được an bình và khiến bạn hài lòng?

Nghề nghiệp: Có thể chỉ ra một công việc dài hạn và ổn định hoặc ai đó sẽ cố vấn cho bạn.

Công việc phù hợp: Nhân viên xã hội, nhân viên trại tế bần.

Sức khỏe: Thường chỉ những bệnh có liên quan đến tuổi già hoặc những bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bộ phận cơ thể: Mắt

Tình cảm: Thường chỉ những chuyện tình, nhất là với “người đàn ông khác”.

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: lớn tuổi, thành công, chín chắn, điềm tĩnh, ổn định, đã nghỉ hưu, giàu kinh nghiệm, thông thái.

Thời gian: Lá bài Lenormand Lily là một lá bài chậm chạp, mặc dù không như lá Lenormand Mountain (21). Nó thường chỉ những sự kiện sẽ diễn ra vào mùa đông.

Theo phép bói bài: Lá bài này đại diện cho quân Già Bích. Đó là một người đàn ông lớn tuổi, nghiêm túc và đầy tham vọng, người đó cũng có thể rất uy quyền và thích bảo bọc.

Kết hợp lá bài Lenormand Lily với các lá bài khác

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *