Thẻ bài The Freeze – Clow Cards

Bài Clow Cards, Tarot Việt Nam


The Freeze

Thẻ bài The Freeze - Clow Cards

Tương ứng lá bài Tây: 7 Chuồn (7 ♣)

Từ khóa:

Còn đường riêng mà bạn đã lựa chọn sẽ dễ dàng hơn cả khi nội lực trong bạn được thiết lập.

Thông điệp:

Nếu một năm có bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, thì cuộc sống này cũng vậy, cũng có đủ bốn mùa. Nếu mùa xuân là lúc trăm hoa đâm chồi nảy lộc, sức sống tràn đầy khắp mọi nơi thì mùa đông lại là lúc chúng thu mình lại, bước vào thời kì nghỉ ngơi và dưỡng sức, sức sống lúc này cũng phai dần đi. Cũng như thế, vào lúc này, mùa đông của bạn đã đến, đây chính là lúc bạn cần dành cho mình sự nghỉ ngơi, nạp lại cho bản thân đầy năng lượng để có thể bung xõa trong mùa xuân sắp tới. Đừng quá rụt rè hay lo sợ mà vội vã làm hỏng chuyện. Hãy cứ từ từ kiểm soát năng lượng bản thân mình và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất.

Cảnh báo:

Đừng tiến tới nữa, việc đó như vậy đã đủ rồi. Thời điểm này, bạn nên chịu khó hoãn lại công việc đang làm để bắt đầu thứ gì đó tốt hơn, mới mẻ hơn, trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, việc nghiên cứu, luyện tập và học hỏi không ngừng chính là mấu chốt cho nguồn năng lượng tuyệt vời cần thiết cho bạn trong những dự định sau này.

Bài Clow Cards – CLAMP

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 thẻ bài Clow Cards

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *