Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Bear (15)

Bói Bài Tiên Tri Lenormand, Tarot Việt Nam


Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Bear (15)

Lenormand 15 Bear

Từ khóa: TÀI CHÍNH CÁ NHÂN, ông chủ, hình tượng người mẹ, sức mạnh, trọng lượng, chế độ ăn uống, sức mạnh.

Mô tả tổng quan: Lá bài Lenormand Bear thường thể hiện vấn đề tài chính của cá nhân bạn như là đầu tư, thu nhập và dòng tiền. Nó cũng đại diện cho ban quản lý công tư hoặc một ông chủ tư nhân.

Đây là một lá bài chỉ sự bảo vệ, sức mạnh và quyền lực. Giống như gấu mẹ bảo vệ những đứa con của nó, lá bài này sử dụng sức mạnh của nó để bảo vệ những người thân thương. Đó là lý do tại sao con gấu cũng tượng trưng cho người mẹ, người bà hay bất cứ hình mẫu người mẹ nào.

Nếu bạn có thể hình dung việc những chú gấu tích trữ mỡ vào mùa xuân để dành ngủ đông thì bạn sẽ hiểu tại sao lá bài này lại có liên quan đến những vấn đề sức khỏe như dinh dưỡng, chế độ ăn, tăng cân, giảm cân, và sự béo phì.

Nghề nghiệp: Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trước mắt. Bạn có sức mạnh để vượt lên trên bất kỳ trở ngại nào.

Công việc phù hợp: Luật sư, môi giới chứng khoán, đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng, vận động viên thể hình, huấn luyện viên thể chất, môi giới chứng khoán, doanh nhân, hiệu trưởng, thẩ phán, chính trị gia, nhân viên chính phủ.

Sức khỏe: Có thể bạn sẽ bị dị ứng thực phẩm hay rối loạn ăn uống. Có thể sẽ cần đến những phương pháp kiểm soát căng thẳng và sự giận dữ, chẳng hạn như là thiền hay yoga.

Bộ phận cơ thể: Dạ dày, cơ bắp

Tình cảm: Một người nào đó sắp bước vào cuộc đời của bạn. Lá bài Lenormand Bear có thể cho thấy đó là một kẻ thích làm chủ và thích kiểm soát mối quan hệ. Nó cũng có thể nói đến một sự đấu tranh khủng khiếp trong một mối quan hệ và cần phải tìm thấy sự cân bẳng giữa hai người.

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: Ngực vuông, cơ bắp, thừa cân, nhìu lông, vững chải, tóc nâu, tính cách mạnh mẽ.

Thời gian: Là bài này được gắn với số 15. Nó có thể là 15 ngày, 15 tuần hay 15 tháng. Khi đi cùng với Lenormand Mountain (21) thì đó có thể là 15 năm.

Theo phép bói bài: Lá bài này tượng trưng cho quân 10 chuồng. Nó mang nghĩa hài lòng về mặt tài chính, lợi nhuận lớn và thu được lợi ích.

Kết hợp lá bài Lenormand Bear với các lá bài khác

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *