Lá Nine of Pentacles – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Pentacles

Lá Nine of Pentacles - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Kỷ luật, tự lực, tinh tế

Một nàng mèo lông dài đầy quý phái ngồi dựa lơ đãng bên hiên sau nhà của một nông trại phát đạt. Nàng ta đang tận hưởng trạng thái đặc biệt được trau dồi qua tính cách, học thức và sự lựa chọn cẩn thận. Thói quen hoàn hảo đó làm nàng ta trở thành một vị khách mà ai cũng muốn đón tiếp. Nàng mèo xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất mà mọi người đều sẽ sẵn sàng đem lại cho nàng.

Trong một trải bài: Đây là lá bài của thành công và sự tự tin, nhưng cũng là một thỏa thuận. Với nhiều người, kỷ luật và sự tế nhị là một gánh nặng. Chế ngự sự hoang dã trong mình để có một lối sống thoải mái hơn không phải là một điều mà ai cũng có thể thực hiện được. Bạn phải chọn định nghĩa riêng của mình về thành công và chấp nhận mọi thứ đi kèm với nó.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *