Lá King of Pentacles – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


King of Pentacles

Lá King of Pentacles - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Mạnh dạn, giỏi giang, đáng tin, hỗ trợ, kiên định

Lá bài “vua” này mô tả một chú mèo đực tuyệt đẹp đang có được những điều lộng lẫy nhất. Hành vi của chú ta dễ đoán định, đồng thời chú mèo là một thành viên tối quan trọng trong cộng đồng chú ta. Người cha, người giám hộ, và người thợ săn lành nghề, những chú mèo con đang học hỏi từ dụ ngôn của “vị vua” này.Người nông dân tận hưởng những giây phút bên người bạn nhỏ của mình và cảm thấy tâm hồn thanh thản trước sự hiện diện của chú mèo. Những khoảnh khắc lặng yên trong khu vực lãnh địa mà người nông dân và chú mèo sẻ chia đem lại cho cả hai cảm giác về hòa bình và an toàn.

Trong một trải bài: Bạn không thể yêu cầu có được cuộc sống dư dả hơn. Nếu bạn muốn an toàn và hài lòng, vậy thì những đặc điểm của lá bài này sẽ đem những thứ đó đến cho bạn. Hãy tìm kiếm bằng chính khả năng của mình hoặc cùng bạn bè tìm kiếm.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *