Lá King of Pentacles – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


King of Pentacles

Pentacles King

Anh kìm hãm bản thân mình trên chiếc ngai vững chắc của mình. Anh bị kìm chặt xuống, trong sự kiểm soát của bản thân anh, và tận hưởng sự sang trọng mà cuộc sống đòi hỏi.

King of Pentacles đại diện cho một người đàn ông điềm đạm người có con mắt của một nhà kinh doanh và sự khôn ngoan ở độ tuổi anh. Tài sản của anh được tích trữ từ sự kiên nhẫn và siêng năng. Anh cũng hiểu rõ giá trị đich thực của sự giàu có vật chất và coi sự ổn định tài chính là điều tối quan trọng. Anh thực tế và hoàn toàn gợi cảm trong bản tính, tận hưởng cảm giác của sự đụng chạm và sự thỏa mãn từ những thứ sang trọng. Anh trung thành, và khi cần thiết, anh vững vàng như một ngọn núi. Anh có thể không hăng hái hay dễ xiêu lòng, nhưng anh là người đáng tin cậy và kiên định.

Trong các tình huống, việc rút ra lá King of Pentacles ám chỉ đến sự phát triển tốt và lợi nhuận tài chính. Con đường sự nghiệp, chức vụ cao cấp có thể sẵn sàng ở đó cho bạn hoặc bạn có thể nhận được sự công nhận từ những thành viên cấp cao trong công ty hoặc tổ chức. Trong các mối quan hệ, lá bài này đại diện cho cảm giác ổn định và hài lòng mà bạn đạt được.

Nghĩa ngược

Anh thiếu đi sự nhiệt tình không bao giờ thay đổi – một cách sẵn lòng. Gương mặt anh đeo lên sự chán nản giống như lớp da thứ hai khi anh càu nhàu và rên rỉ.

Lá King of Pentalces ngược biểu hiện cho sự nhàm chán lấy được từ sự tồn tại nhàm chán những thoải mái. Một người đàn ông thiếu đi trí tưởng tượng, anh ta chỉ tìm kiếm những thú tiêu khiển để làm phiền người khác và chứng minh sự khó khăn trong những khi đối đầu với ai đó. Bản tính chiếm hữu của anh có thể đánh bay mọi sự logic và đặt gánh nặng hoặc hủy hoại các mối quan hệ. Việc anh tự hủy diệt bản thân đến từ việc anh không có khả năng mạo hiểm và suy nghĩ thoáng hơn.

Trong các tình huống, lá bài này đại diện cho sự thất bại của bất cứ dự án kinh doanh, hoạt động, việc đầu tư hay những dự án chung nào. Nó cũng cảnh báo việc thỏa thuận với những công ty hay tổ chức lớn vì sẽ không có sự thông cảm, hậu thuẫn hay vị thế ngang bằng nào. Những lời khuyên khác chỉ hướng bạn đến việc quản lý những tài nguyên bạn đang có hôm nay, bởi có thể có một mùa đông lạnh hơn đang chờ bạn ở phía trước.

Hình ảnh và biểu tượng

Chiếc ngai được tô điểm bởi gỗ cây phong và đầu cá đối, ám chỉ đến sự gần gũi với cung Kim Ngưu. Lá bài này thể hiện sự giàu có về vật chất và sự thỏa mãn sản sinh ra từ đất. Vị vua có khuôn mặt nghiêm nghị và nhiều hình dáng khác nhau, bởi anh là một người đàn ông không hề vô nghĩa hay rực rỡ. Anh vững chãi, mạnh mẽ, và ổn định, anh thống trị cuộc sống theo cách đó.

Vị vua ở lá ngược thơ thẩn trong nỗi nhàm chán. Vật chất và sự giàu có không dành cho anh. Anh bỏ quên những trách nhiệm và các mối quan tâm của mình.

Chiếc ngai được tô điểm bởi những chiếc lá mùa thu, ám chỉ mùa hè đã qua hướng đến mùa đông lạnh lẽo. Đây là khoảng thời gian chuyển giao từ thời điểm hạnh phúc đến lúc phải cẩn trọng và nhu cầu về thỏa mãn vật chất.

Màu sắc: ánh kim, xanh biển, tím; màu của hoàng gia và sự chỉ huy.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *