Lá Page of Pentacles – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Pentacles

Pentacles Page

Cô được gắn vào biểu tượng ngôi sao năm cánh bởi cô hiểu nó và nhìn thấu nó.

Lá Page of Pentacles đại diện cho một tâm hồn bắt đầu thấu hiểu niềm vui trong thế giới vật chất. Những cảm xúc ở đây liên hệ đến cảm giác về niềm vui và sự động chạm. Lá bài này cũng đại diện cho sự ôm ấp của trái đất và những trái ngọt của nó và được hòa mình với thiên nhiên. Lá Page of Pentacles đại diện cho một người có mối liên hệ với  mặt đất và cũng kết nói với chính bản thân anh/cô. Người này cũng có khả năng khai thác nguồn năng lượng của trái đất và khiến nó chạm đến sâu thẳm trái tim anh/cô ấy.

Trong các tình huống, lá bài này ám chỉ những cái lợi nhỏ bé trong lĩnh vực công việc và cuộc sống. Trong các mối quan hệ, nó chỉ ra sự xuất hiện của giai đoạn trứng nước hay sự mang thai, nơi mà sự kết thúc của những vật thể lên là đỉnh điểm để khai sinh ra một cuộc sống mới.

Nghĩa ngược

Cô được  hoàn thiện cùng với biểu tượng ngôi sao năm cánh và cô bắt đầu tách rời khỏi nó – chỉ để lắp ráp lại nó.

Lá Page of Pentacles ngược thường ám chỉ đến việc thiếu đi sự kết nối với phần còn lại của thế giới của một người. Bạn có thể thấy bản thân lạc lối trong nơi hoang vu của tâm trí bạn, bị phân tâm bởi chức năng hoặc hình dạng của ngôi sao năm cánh, và không hiểu được bản chất kì diệu hoặc biểu tượng phía sau nó. Tầm nhìn hạn hẹp của bạn bị cầm chân bởi thực tiễn và những điều cần thiết.

Lá  bài này nói về sự mất mát nho nhỏ trong công việc. Những khó khăn nảy sinh từ sự phân tán và thiếu óc tưởng tượng từ những thành viên khác trong đội những người có thể đưa ra những lựa chọn hết sức thực dụng và cẩn trọng.

Hình ảnh và biểu tượng

Tất cả mọi thứ xung quanh lá bài này đang tuôn trào và hướng đến việc định dạng một thứ gì đó. Hậu cảnh đại diện cho ý tưởng kết nối mọi thứ lại với nhau – trong trường hợp này, nó được làm thông qua sự tập trung và pháp thuật của page khi cô muốn mọi thứ xung quanh cô phải tuân lệnh.

Ở lá  bài ngược, hậu cảnh cho thấy cánh rừng dày đặc những cây mùa thu đã trụi hết lá. Ý tưởng về sự hoang vu và hoang dã cho thấy sự phi lý. The Page tháo rời ngôi sao năm cánh hết sức dễ dàng ám chỉ đến sự tự mãn đối với các vật thể.

Màu sắc: ánh kim và tím, màu của hoàng gia.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *