Lá Three of Pentacles – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Pentacles

Pentacles 3

Anh làm việc chăm chỉ trong công việc của mình để đạt được giấc mơ của mình.

Làm việc chăm chỉ và quyết tâm sẽ là nguồn gốc của những phần thưởng. Hoạt động sáng tạo – sẽ mang điều gì đó đến thế giới – sẽ là phần thưởng thích hợp cho bạn. Những kĩ năng và kiến thức của bạn sẽ được sử dụng tốt. Bạn sẽ phát triển tốt trong các ngành nghề được lựa chọn bởi niềm đam mê sẽ tiếp thêm sự khát khao trong bạn và không phải là giải thưởng tài chính. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp.

Trong các tình huống, lá bài này dự đoán trước về việc đầu tư sức lao động cần thiết để đạt được những mục đích xác định. Làm việc nhóm và đóng góp liên tục sẽ dẫn đến những giải thưởng xứng đáng. Những dự án đã kết thúc sẽ là những tác phẩm nghệ thuật của hoặc trong chính bản thân họ. Không khí xung quanh họ sẽ là sự cải tiến liên tục và sự tốt đẹp hơn của một con người. Những điều tốt đẹp trong phẩm chất cá nhân mới sẽ được chạm đến và bị phá vỡ. Trong các mối quan hệ, lá bài này khích lệ bạn hãy bỏ qua quá khứ của tùy tiện của mỗi người và tìm đến một nấc hoàn toàn mới của sự kết nối.

Nghĩa ngược

Sự tự mãn và thiếu hụt động lực hoặc sự công nhận đã khiến khỏi công việc và bản thân anh ta trở nên nhàn rỗi và dang dở.

Lá Three of Pentacles ngược cho thấy sự thiếu hụt năng suất thông qua đông lực buồn tẻ và thấp. Nỗi sợ thất bại qua việc đẩy đến giới hạn của ai đó có thể sẽ gây ra những cản trở. Những thế lực ngoại lai có thể khiến bạn cảm thấy không đáng để thực hiện những mục tiêu của bạn, không quan tâm đến những tài năng của mình và khiến chúng phí phạm. Mọi thứ di chuyển chậm chạp quanh bạn và cuối cùng ngừng hẳn.

Các dự ác đang ở giai đoạn bắt đầu và các tình huống có cảm giác ứ đọng. Sự bế tắc bị chạm đến bên trong bạn hoặc cùng với những người khác, buộc sự sản xuất phải ngưng lại. Những đôi tay hay những công nhân không hoạt động thêm vào thứ đạo đức xuống cấp và những động lực thấp. Các mối quan hệ dường như không có sự tiến triển, và những thói quen hay sự quen lai với sự khinh miệt.

Hình ảnh và biểu tượng

Thành phố đông đúc phía sau người đàn ông nói lên mức độ thành tựu mà anh có thể đạt được nếu anh làm việc chăm chỉ vì những mục tiêu của anh.

Trong lá ngược, khán đài ở hậu cảnh ám chỉ sự khởi đầu của việc xây dựng, và đấu lại với khái niệm rằng bản chất của sự xây dựng là sự tạm thời. Không gì được sản xuất ra.

Màu sắc: ánh kim và xanh lá; màu của đất và cung Ma Kết.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *