Lá Ace of Wands – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Wands

Wands Ace

Ngọn lửa của sự sống tỏa sáng quanh cây trượng của cảm hứng. Nơi đây đánh dấu sự ra đời của vạn vật.

Lá bài này hiện thân cho ánh chớp của năng lượng sáng tạo bắt đầu ở địa ngục dữ dội. Nó cho thấy những khả năng nằm trong mỗi chúng ta và tất cả chúng ta để sáng tạo, để bắt đầu, và để khởi đầu một điều mới mẻ. Khi được rút ra, lá bài này phản ánh niềm đam mê trong mỗi chúng ta, điều đã thúc giục chúng ta nắm bắt lấy những cơ hội mới, tham gia vào những lĩnh vực mới mẻ thú vị, hoặc truyền cảm hứng cho việc sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.

Trong các tình huống, lá bài này đại diện cho sự khởi đầu của những dự án mới hay những phát minh được đong đầy bởi sự lạc quan và năng lượng để tiếp tục.

Nghĩa ngược

Năng lượng của sự sống bị khóa lại, với việc khó giải thoát những sức mạnh từ bên trong.

Ở chiều ngược, lá bài này ám chỉ đến sự kìm hãm trong những hoạt động sáng tạo khó mà vượt qua. Cuộc sống dường như cũ kĩ và ứ trệ khi không có khả năng tạo ra điều gì mới và bắt đầu mai mòn sự lạc quan và hi vọng. Nó giống như việc mọi nỗ lực trước đó đều trở nên vô nghĩa.

Trong các tình huống và các mối quan hệ, lá bài này phản ánh sự cản trở như một rào cản đối với sự phát triển trong tương lai và sự hoàn thành. Lá bài này cũng có thể cảnh báo đến sự trì hoãn.

Hình ảnh và biểu tượng

Từ tiếng Latinh adflatus trên cuộn giấy có nghĩa là “thở” hoặc “cảm hứng”.

Cuộn giấy giăng ra như năng lượng của tảng đá được gắn liền với sự trỗi dậy của cây gậy, tạo ra nguồn năng lượng tỏa sáng xung quanh nó. Cây gậy đại diện cho sự sinh sôi của năng lượng sống và sự sáng tạo.

Ở lá ngược, cuộn giấy quấn quanh hòn đá. Sự kìm hãm về mặt thể chất của tảng đá là một phép ẩn dụ cho việc thiếu quyền tiếp cận với những nguồn năng lượng nội tại của sự sống và sáng tạo.

Màu sắc: màu đỏ và sắc màu ấm, liên hệ với cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, và nguyên tố lửa.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *