Lá Eight of Swords – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Swords

Swords 8

Cô trói buộc bản thân mình trong chiếc dây nhung. Cô giả bộ mắc bẫy của những hiệp ước của riêng cô.

Lá bài này đại diện cho sự trói buộc mà chúng ta thấy bản thân mình đang bị trói trong đó nhưng từ đó chúng ta cũng lựa chọn không thoát ra. Bạn có thể mắc kẹt trong công việc hoặc một mối quan hệ ì trệ, những nỗi sợ thất bại và cô đơn đã trói buộc bạn lại. Tâm trí chỉ có thể học được cách làm thế nào để nó được tự do khi vượt qua được nỗi sợ hãi từ trong sâu thẳm.

Trong công việc, các quyết định có vẻ khó khăn để đưa ra. Bạn có thể cảm thấy mình mắc nợ lòng trung thành với quá nhiều người, và không thể quyết định được xem nên giúp ai. Bạn cũng có thể bị măc kẹt trong cái vòng luẩn quẩn của sự hợp lý ngay trong chính bản thân  mình và cần đến những sự giúp đỡ từ bên ngoài để thoát ra. Một quan điểm mới hoặc ít nhất thì một điều gì đó khác đi có thể sẽ có ích.

Nghĩa ngược

Cô giải thoát bản thân mình có khi chỉ để nhìn thấy những sai lầm trên con đường mình chọn.

Lá bài ngược đại diện cho việc phá vỡ mối ràng buộc đã được đề cập ở bên trên. Bạn sẽ vượt qua được nỗi sợ hãi và nhìn mọi thứ rõ ràng hơn thông qua đôi mắt logic. Những rào cản tinh thần đã từng ở đó sẽ bị hạ xuống. Sẽ chọn được con đường đúng đắn và mọi nỗi lo lắng khác sẽ bị ném sang một bên. Quá trình suy nghĩ có thể rất dài và khắt khe, nhưng nó là cần thiết cho cảm giác chắc chắn.

Trong các mối quan hệ và công việc, con đường ở phía trước sẽ rộng mở và đây là lúc để tiến lên. Lá bài này khuyên bạn vượt qua mọi nỗi sợ hãi và suy nghĩ mạch lạc qua những bước đi và những phương thức sẽ đưa bạn đến những nơi bạn muốn.

Hình ảnh và biểu tượng

Những thanh kiếm mà cô nằm lên chỉ ra vô phương hướng đe dọa đến cô. Những thanh kiếm  này đại diện cho những vấn đề dày vò tâm trí cô – chúng nằm ở phía sau và đang đe dọa đến cô, nhưng chỉ gián tiếp.

Cô nắm chắc lấy sợi dây như đang cố trói buộc bản thân mình chặt hơn. Sợi dây kìm hãm cô khỏi việc xử lý các tình huống của mình, nhưng cô vẫn lựa chọn nắm chắc lấy chúng.

Băng bịt mắt là cái cớ của cô để không phải nhìn thấy bản chất thực sự của các tình huống là gì.

Hình ảnh ở lá ngược cho thấy cô đang giải thoát cho bản thân từ sự trói buộc và bịt mắt. Cô tự giải phóng mình mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào khác.

Màu sắc: nhị sắc, màu ấm; liên hệ với cung Song Tử.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *