Lá Knight of Swords – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Swords

Swords Knight

Anh tự tin bay ngang bầu trời, nắm chắc thanh kiếm chống lại cơn gió. Anh biết cách để không sợ hãi và sống một cuộc đời hướng đến sự toàn vẹn.

Lá bài này là hiện thân cho một cá nhân tự tin, thông minh, dí dỏm, và thấu tình đạt lý. Nguồn năng lượng này luôn thấy ở người không bao giờ ngơi nghỉ và tham gia vào mọi hoạt động xã hội. Anh/cô ta có vẻ lôi cuốn bởi vẻ trí thức, tham gia vào các cuộc đối thoại, và thoải mái trong môi trường xã hội.

Trong các tình huống, lá Knight of Swords dự báo trước cơn lốc mạnh mẽ của cảm hứng có thể là kết quả của việc thực hiện nhanh chóng những dự án hay kế hoạch. Những ý tưởng sáng giá có thể đẩy nhanh tiến trình dự án. Môi trường xung quanh sẽ vang lên tiếng của các thành viên trong đội hay các đồng nghiệp cùng đốt cháy đêm để hoàn thành công việc kịp thời hạn.

Trong các mối quan hệ, lá bài này đại diện cho một mối quan hệ thông minh nơi cả hai người đều thích sự kích thích về trí não hơn là thân thể. Lá Knight of Swords cũng đại diện cho sự tươi mới, những con người mới bước vào cuộc sống của bạn, khiến bạn phải lòng họ, và đi cùng bạn một đoạn đời.

Nghĩa ngược

Anh liều lĩnh với cuộc sống của mình và những người khác. Anh chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì và tìm kiếm sự phấn khích và vui sướng bất chấp mọi giá.

Lá Knight of Swords ngược biểu hiện cho một người bí ẩn và bất chính. Không đáng tin và thô lỗ, người này làm mọi việc vì sự thỏa mản của chính mình và lợi ích cá nhân của họ. Anh/cô ta có thể dối trá bằng cách ăn cắp những ý tưởng, sự công nhận của bạn, hoặc phá hoại bạn.

Trong công việc, lá bài này cảnh báo những cá nhân có thể sẽ lợi dụng bạn cho lợi ích cá nhân của họ. Những tổ chức hay các dự án mà bạn tham gia có thể bị gian lận trong mục đích và mục tiêu của họ. Trong các mối quan hệ, lá bài này cũng cảnh báo đến những người sẽ lừa dối bạn bằng cách chơi đùa với lý tưởng của bạn hoặc bằng những hình ảnh sai lệch. Người này có thể quyến rũ bạn bằng lời ngon tiếng ngọt của anh/cô ta hoặc làm bạn mù quáng bởi hành động của anh/cô ta.

Hình ảnh và biểu tượng

Cả hai hình ảnh đều dựa trên ý tưởng cưỡi trên chú ngựa có cánh. Điều này giống như một phép ẩn dụ về sự kiểm soát hoặc chinh phục những suy nghĩ hoặc ý tưởng đầy biểu cảm.

Vị hiệp sĩ không hề sợ hãi việc ngã khỏi sinh vật đó. Anh đang chỉ huy nguyên tố nước và khí, và biết rằng không có giới hạn nào, anh thể hiện sự tự do và thoải mái khi di chuyển qua nó.

Là bài ngược thể hiện một chú ngựa hoang dã. Vị hiệp sĩ không quan tâm đến sự cứng đầu của con vật, mà cưỡi nó một cách liều lĩnh. Điều này đại diện cho việc không có khả năng sử dụng tri thức hoặc trí óc mà không gây ra tổn thương cho bản thân bạn.

Màu sắc: ánh kim và đỏ, màu của chiếc huy hiệu.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *