Lá King of Swords – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


King of Swords

Swords King

Ông ta say mê và mạch lạc một cách thông minh. Cái nhìn đăm đăm xuyên thấu của ông cho thấy tri thức  và sự hiểu biết sâu sắc của ông có thể nhìn xuyên qua những người đang đứng trước ông. Ông rất nghiêm túc trong những quyết định cũng như khôn ngoan trong những bước đi của mình.

King of Swords đại diện cho một người đàn ông nhanh nhạy, vui tính, suy nghĩ logic, cực kì hiểu biết và quyến rũ. ông đề nghị sự ổn định trong tâm trí với người khác khi họ cần lời khuyên hoặc những suy nghĩ hợp lý. Ông thường tư vấn cho người khác, giúp họ vượt qua những vấn đề hoặc đưa ra những giải pháp thông minh. Về mặt xã hội, ông là nguồn vui trong các bữa tiệc hoặc là nguồn trí tuệ trong các cuộc thảo luận.

Khi lá King of Swords được rút ra trong các tình huống, nó khuyên bạn nên đưa ra những kết luận dựa trên quá trình suy nghĩ cặn kẽ trước khi đi đến quyết định. Nó cũng có thể gợi ý bạn tìm lời khuyên từ những người bạn thông thái hoặc những người già – những người có thể suy nghĩ khách quan và đưa ra những viễn cảnh của vấn đề cho bạn. Lá bài này cũng thúc giục bạn hãy tin vào suy nghĩ và tư duy của chính bạn, trái ngược với cảm xúc, khi đưa ra các quyết định. Trong các mối quan hệ, lá  bài này đại diện cho lý trí mạnh mẽ hoặc sự ràng buộc tinh thần giữa hai bên. Tình yêu ở đây vượt qua cả tình cảm và lý tính nhưng lại kích thích tâm trí.

Nghĩa ngược

Ông bị lóa mắt bởi ánh sáng của chính mình, ông lạm dụng sức mạnh như việc ông mang thanh kiếm cho lợi ích riêng của ông. Ông chặt xuống tất cả mọi thứ chắn trên con đường của ông và thao túng người khác.

Lá King of Swords ngược đại diện cho những người luôn lạm dụng trí tuệ của mình cho những lợi ích cá nhân. Người này rất hiểm độc và thao túng người khác dễ dàng bằng cách săn đón sự bất cẩn của người khác và lòng tin của họ. Trong các tình huống xã hội, người này luôn gây ra sự xáo trộn nơi người khác để tiêu khiển, đóng vai trò là người biện hộ cho quỷ dữ để gây ra những trở lại, và luôn thấy ông/cô ta đang tranh cãi vì lợi ích thể hiện khả năng tinh thần của ông/cô ta.

Lá bài ngược này khuyên bạn đừng kí vào bất cứ hợp đồng hoặc thỏa thuận nào để ngăn ngừa sự thao thúng. Lời khuyên từ những người khác liên quan đến việc đầu tư hoặc sở hữu không nên coi chừng vì nó có thể là nguồn gốc vấn đề. Trong các mối quan hệ, lá bài này khuyến cáo bạn không nên bước vào một mối quan hệ với người dường như chỉ muốn công kích tâm trí bạn. Lời hứa của người ta có thể là vô nghĩa bởi ông/cô ta sẽ thất hứa trong việc thỏa mãn xác thịt hoặc mang lại niềm vui cho trái tim bạn.

Hình ảnh và biểu tượng

Cũng giống như nữ hoàng, vị vua là một tạo vật có cánh ngự trên ngai vàng trên trời. Đôi cánh đại diện cho tầm cao hơn của ý thức mà ông đạt tới. Vị vua nâng thanh kiếm của ông (biểu tượng của suy nghĩ và trí thông minh) và siết chặt tay nắm, vừa để che chắn vừa như một loại vũ khí.

Thanh kiếm che đi khuôn mặt của vị vua ở lá bài ngược ám chỉ ông không chỉ trốn đằng sau thứ vũ khí đó, mà còn lạm dụng nó để đi lường gạt.

Màu sắc: ánh kim và màu chàm, màu của hoàng gia và sự chỉ huy.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *