Lá King of Swords – Anna K Tarot

Anna K Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Swords

Lá King of Swords trong bộ bài Anna K Tarot
Lá King of Swords trong bộ bài Anna K Tarot

King of Swords là một người đàn ông lý trí. Ông hóm hỉnh và khéo léo, và tính cách này biến ông thành một nhà giải trí vĩ đại. Chủ yếu bạn sẽ gặp ông trong những công việc đòi hỏi những suy nghĩ thuần túy và trừu tượng. Nếu bạn đang vướng mắc trong một vấn đề phức tạp nào đó, King of Swords sẽ giúp bạn, nhưng ông có thể khá lạnh lùng và tàn nhẫn. Ông thường gặp khó khăn trong việc đối diện với cảm xúc và thậm chí có thể khước từ thử làm điều đó. Ông cũng có khuynh hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo và chỉ trích không phù hợp. Ông thường làm tổn thương người khác với những lời lẽ sắc bén của mình mà không hề nhận ra.

Để diễn giải, bạn có thể coi King of Swords là một người đàn ông có những phẩm chất nói trên hoặc là phần nam tính trong tâm lý phụ nữ. Nhưng tôi nghiêng về cách diễn giải các lá King qua khía cạnh bên ngoài của một con người (công việc, cách hành động điển hình, lối sống, v.v… của họ), bất kể người đó là nam hay nữ.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *