Lá Queen of Swords – Anna K Tarot

Anna K Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Swords

Lá Queen of Swords trong bộ bài Anna K Tarot
Lá Queen of Swords trong bộ bài Anna K Tarot

Queen of Swords thông minh và dí dỏm, và nổi tiếng là người có sức chịu đựng to lớn. Sự độc lập về tinh thần chính là mọi thứ đối với bà, và để có được điều đó, bà thậm chí sẵn sàng phong ấn bản thân khỏi những cảm xúc của mình. Bà nỗ lực để có được sự rõ ràng và thấu hiểu, sự mơ hồ và khúc mắc chính là những thứ mà bà rất ghét. Queen of Swords có thể trở nên rắc rối, đặc biệt là khi bà trở nên tính toán, lạnh lùng, và quá lý trí đến nỗi tách mình ra khỏi thể xác và cảm xúc thực của bản thân.

Để diễn giải lá bài, bạn có thể coi Queen of Swords là một người phụ nữ có những phẩm chất nói trên hoặc là phần nữ tính trong tâm lý đàn ông. Nhưng tôi nghiêng về cách diễn giải các lá Queen qua khía cạnh bên trong của một con người (triết lý sống, thái độ với cuộc đời, các giá trị, thói quen, tâm trạng tiêu biểu, v.v… của họ), bất kể người đó là nam hay nữ.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *