Lá Queen of Pentacles – Anna K Tarot

Anna K Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Pentacles

Lá Queen of Pentacles trong bộ bài Anna K Tarot
Lá Queen of Pentacles trong bộ bài Anna K Tarot

Queen of Pentacles nhạy cảm và đầy khoái lạc, dễ chịu, thực tế, sáng tạo và cần mẫn. Nếu bà không thể sáng tạo và chăm sóc mọi người, các con vật hoặc khu vườn của mình, bà sẽ sẽ trở nên ủ rũ. Bà là một người thực tế, đáng tin, vững chãi, và bà yêu sự kiên định. Những thay đổi đột ngột, những chuyến phiêu lưu và sự cô độc sẽ làm bà hoảng sợ. Bà cần một cộng đồng. Queen of Pentacles có thể trở nên rắc rối nếu bà trở nên bảo thủ, cứng nhắc, tham lam, keo kiệt và ám ảnh. Nhu cầu khiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp nhất có thể của bà có thể khiến bà trở nên kiệt quệ.

Để diễn giải lá bài, bạn có thể coi Queen of Pentacles là một người phụ nữ có những phẩm chất nói trên hoặc là phần nữ tính trong tâm lý đàn ông. Nhưng tôi nghiêng về cách diễn giải các lá Queen qua khía cạnh bên trong của một con người (triết lý sống, thái độ với cuộc đời, các giá trị, thói quen, tâm trạng tiêu biểu, v.v… của họ), bất kể người đó là nam hay nữ.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *