Lá Six of Pentacles – Anna K Tarot

Anna K Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Six of Pentacles

Lá Six of Pentacles trong bộ bài Anna K Tarot
Lá Six of Pentacles trong bộ bài Anna K Tarot

Six of Pentacles nói về việc cho và nhận. Nó có nghĩa là một người sẽ hào phóng cho đi thứ mà họ có quá nhiều để san sẻ cho những người còn thiếu thứ đó.

Điều quan trọng cần nhớ là lá bài không nói rằng chúng ta đang ở phía nào – chúng ta có thể là người cho hoặc cũng có thể là người nhận. Có thể lá bài khuyên chúng ta hãy cho đi một cách hào phóng, hoặc có thể nó ngụ ý chúng ta đang trong một tình thế phải van xin người khác thứ gì đó và phải chấp nhận bất cứ thứ gì họ sẵn sàng cho chúng ta. Điều quan trọng nhất là, lá bài mang ý nghĩa rằng nên có một sự cân bằng. Chúng ta không nên cho đi quá nhiều hay quá ít. Và chúng ta cũng không nên đòi hỏi những thứ mình không cần, cũng như không nên – vì quá sĩ diện – mà không hỏi xin điều chúng ta cần.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *