Lá King of Rods – Anna K Tarot

Anna K Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Rods

Lá King of Rods trong bộ bài Anna K Tarot
Lá King of Rods trong bộ bài Anna K Tarot

King of Rods là một người có ý chí mạnh mẽ, quả quyết và không cho phép người khác ảnh hưởng đến mình bằng mọi cách. Nơi nào có công việc, nơi đó có ông ở vị trí lãnh đạo. Vì ông năng động, dữ dội và nhiệt tình nên phần lớn mọi người thấy ông cuốn hút và ngưỡng mộ ông. Ông có thể biến những thứ lớn lao thành hiện thực. Ông gặp rắc rối khi có sự can thiệp của những tính cách khác do ông không biết thỏa hiệp cũng như không biết giữ chừng mực.

Để diễn giải, bạn có thể coi King of Rods là một người đàn ông có những phẩm chất nói trên hoặc là phần nam tính của tâm lý phụ nữ. Nhưng tôi nghiêng về cách diễn giải các lá King qua khía cạnh bên ngoài của một con người (công việc, cách hành động điển hình, lối sống, v.v… của họ), bất kể người đó là nam hay nữ.

Gợi ý: Lá Queen và King cùng một bộ mang nghĩa giống nhau. Vì vậy, khi diễn giải các lá bài, hai lá này được diễn giải gần giống như nhau, điều đó hoàn toàn bình thường, và cũng không phải do bạn không giỏi phân biệt. Và, nếu bạn không tài nào nhớ được nghĩa của từng lá King bạn chỉ cần nhớ chủ đề chung của bộ đó là được.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *