Lá Eight of Rods – Anna K Tarot

Anna K Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Eight of Rods

Lá Eight of Rods trong bộ bài Anna K Tarot
Lá Eight of Rods trong bộ bài Anna K Tarot

Eight of Rods là một lá bài kỳ lạ, nó thường khiến tôi bối rối khi lật trúng những lúc giải bài cho một ai đó, bởi nó mang ý nghĩa là tin tức và chỉ có vậy. Nó là tin tức vẫn chưa đến nhưng sẽ sớm xuất hiện. Một ý nghĩa khác có thể có là chúng ta đang thụ động chờ đợi mọi việc thay đổi thay vì chủ động tự thay đổi chúng – nét nghĩa này dựa vào câu hỏi và người đặt câu hỏi, đó có thể hoặc là một chiến lược hay hoặc là không đạt được mục tiêu kỳ vọng, không có lợi mà còn hại thêm.

Nhưng ngoài điều này ra thì thực sự chẳng có gì khác để nói về lá Eight of Rods. Có một cách để tránh bị bối rối như tôi đó là hãy nói rằng những thôi thúc mới mẻ luôn là điều tốt, và lá Eight of Rods ám chỉ cuối cùng sẽ có điều gì đó thay đổi.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *