Lá Seven of Swords – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Swords

Swords 7

Anh ta cười thầm bởi sự ngu xuẩn của những nạn nhân của anh khi anh ta rời đi mang theo từng bó của cải.

Lá bài này khuyên bạn nên chú ý bởi mọi thứ xung quanh bạn sẽ tìm cách lợi dụng bạn. Ăn cắp những ý tưởng hoặc quan điểm của bạn nếu như bạn không trông chừng cẩn thận. Sự ngây thơ và ngờ nghệch là sự sa sút của riêng bạn và bạn chỉ có thể đổ lỗi cho bản thân mình.

Mọi người xung quanh bạn sẽ lừa dối, ăn cắp, và lường gạt vì lợi ích của riêng họ. Hãy thận trọng với những nhân vật trong bóng tối ở môi trường quanh bạn, dù bạn đang ở nhà hay ở nơi làm việc. Trong các mối quan hệ, những hành động ẩn giấu âm mưu sẽ là dấu hiệu tiệt lộ sự lừa dối và không chung thủy. Giữ những người là ngọn nguồn của vấn đề ở quanh bạn trong phạm vi bằng độ dài cánh tay.

Nghĩa ngược

Anh ta xảo trá bằng ngôn từ của mình và thông minh với lời nói dối của mình. Anh giấu mình sau chiếc mặt nạ chân thành. Anh  ta là đại diện cho mọi thứ giả tạo và sai trái.

Lá bài ngược này cảnh báo chúng ta phải biết nghi ngờ cũng như nhận thức được mọi chuyện. Những người tưởng như gần gũi ta nhất lại cố gắng mê hoặc ta bởi những xởi lởi ngoài mặt và dối trá. Hãy đặt dấu hỏi cho mục đích thực sự của họ liên tục, ở trong tâm thức bạn hoặc nói lớn ra. Bạn đang ở trong vòng nguy hiểm bởi bị thao túng dựa trên lòng tin và sự giả dối đằng sau.

Bạn sẽ bị bao quanh bởi những người đã tô vẽ bản thân tốt hơn để trở thành người mà họ không phải. Những kẻ nói chuyện nhanh hoặc êm tai có thể rất dồi dào sự tự tin, một chiếc mặt nạ, giấu đi mục đích thực sự của họ. Bạn có thể bị dụ dỗ vào những kế hoặc kiếm tiền hoặc những cái bẫy đầu tư. Trong các mỗi quan hệ, bạn có thể gặp một ai đó đã bán đứng bạn vì ý tưởng lãng mạn mà không bao giờ giao nó ra.

Hình ảnh và biểu tượng

Bởi vì lá bài này chỉ có môt kiếm, cả hai hình ảnh đều đại diện cho kẻ trộm hoặc lời nói dối liên hệ với những suy nghĩ trong tâm trí bạn. Những thanh kiếm đại diện cho những ý tưởng đã bị đánh cắp hoặc bị phí phạm trong một tình cảnh nào đó.

Ở lá bài ngược, người đàn ông được che chắn hoặc chống đỡ bởi những thanh kiếm. Điều này đại diện cho cách sử dụng nông cạn những suy nghĩ hoặc các ý tưởng vào các dự án với hình ảnh hoặc ý tưởng sai lầm.

Đôi tay anh đang trong tư thế cầu nguyện chế nhạo khi anh ta cúi về phía trước với nụ cười giả tạo. Anh ta có mục tiêu cầu nguyện, nhưng là cho lợi ích của riêng anh.

Màu sắc: nhị sắc, sắc độ ấm, màu vàng; liên hệ với cung Song Tử.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *