Lá Knight of Cups – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Cups

Cups Knight

Anh là người nhạy cảm, một tâm hồn dịu dàng và một kẻ mơ mộng – kẻ lãng mạn hết thuốc chữa luôn tìm kiếm tìm yêu.

Knight of Cups đại diện cho một người trẻ có tâm hồn, sâu sắc và đầy cảm xúc. Anh/cô ta có thể là một nghệ sĩ, có khuynh hướng âm nhạc, hoặc hoàn toàn là một kẻ mơ mộng. Người này lúc nào cũng đặt tâm trí họ trên mây, và luôn rất khó khăn để ghìm xuống. Anh/cô ta mang đến ánh sáng và những tập thể thú vị, là một người nhạy cảm sâu sắc như một người biết lắng nghe, và yêu như một đối tác ngang bằng.

Trong các tình huống, lá bài này đại diện cho sự kiếm tìm hoặc cuộc hành trình cho lý tưởng lớn hơn. Những công việc có ý nghĩa lớn hơn hay những dự án có tính nhân đạo bao quanh bạn. Có thể có một bầu không khí đầy sáng tạo thúc giục bạn giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật của mình hay xuất hiện trong những nhà hát hay nhảy múa.

Nghĩa ngược

Anh ấy bị đẩy ra từ những cảm xúc của anh ấy. Anh hướng con mắt mù lòa của mình về phía họ và duy trì sự chán nản và tách biệt.

Lá bài ngược này đại diện cho những người đang mất sự nối kết với những cảm xúc và những tiếng nói từ bên trong của họ. Người này thường bị lạc lối hay bị phân tâm, thường xuyên hỏi xin những gợi ý hay lời khuyên nhưng hiếm khi nghe theo. Đôi khi anh/cô ta xuất hiện sự cách tách biệt và tê liệt với những cảm xúc của anh/cô ta trong môi trường xung quanh mình. Người này luôn là người thoát ly cuối cùng, thường ngủ quyên hay sống trong những ảo tưởng và từ chối mọi thực tế trong đời mình.

Tình huống xung quanh bạn khiến bạn trở nên tê liệt. Đó có thể là sự phản ánh cách mà bạn ứng phó với những vấn đề hay các dự án. Bạn có thể tìm thấy người khác đang lạnh cóng và vô cảm, hãy logic hoặc lãnh đạm và đừng cho thấy sự nhân đạo vụn vặt. Những mối quan hệ có cảm giác không đúng lúc như người yêu hoặc bạn bè trở nên xa cách và không có kết quả.

Hình ảnh và biểu tượng

Vị hiệp sĩ mang theo chiếc ly lộng lẫy biểu tượng cho lý tưởng của Chén Thánh. Anh giữ chiếc ly vào sát mình hơn như thể nó chứa đựng những thứ được xem là quý giá với cuộc đời anh ấy: cảm xúc và cảm nhận của anh. Anh sử dụng chúng rất khôn ngoan và cẩn thận.

Anh nhìn vào chiếc ly để tìm kiếm một chỉ dẫn. Những bước đi của anh được tạo nên từ sự lý giải của những cảm xúc của anh và nơi họ sẽ giữ lấy anh.

Ớ lá bài ngược, vị hiệp sĩ dường như chờ đợi chiếc ly của anh. Nó là những thứ không quan trọng với anh. Đôi tay anh bắt chéo, bởi anh chối từ sự dịch chuyển hay có trách nhiệm với những cảm xúc và cảm nghĩ của mình.

Màu sắc: hoàng kim và đỏ, màu sắc cho những chiếc bao tay và màu của những bước đi.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *