Lá Three of Cups – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Cups

Cups 3

Họ kỉ niệm các sự kiện với niềm vui và sự hớn hở. Họ giữ những chiếc ly của họ ở bên trên và quay một vòng tròn bất tận trong tiếng cười.

Thời khắc của những kỉ niệm. Ở đây, những bữa tiệc không hề hiếm hoi, các sự kiện vui vẻ sẽ luôn ở chung quanh, và sẽ không lâu trước khi nụ cười kéo đến trên gương mặt. Sức khỏe tốt và tâm trí vững vàng cũng hiển hiện rõ ràng.

Về mặt xã hội, lá bài này phản ánh môi trường mà bạn đang ở. Bạn bè và những đồng nghiệp sẽ vui vẻ hơn, và các gia đình sẽ có những dịp vui để kỉ niệm (có thể là sự sinh nở hoặc hôn nhân). Tính phù phiếm và sự chải chuốt là điều kiện tiên quyết cho bầu không khí sẽ nhảy múa xung quanh bạn.

Nghĩa ngược

Anh ta mất kiểm soát và uống quá nhiều. Anh xoay tròn với họ, nhưng không thể giữ được lâu.

Ở đây chúng ta sẽ thấy sự mất kiểm soát có thể có quan hệ với việc quá nuông chiều bản thân. Thói tham ăn và lười biếng cần phải rút kinh nhiệm, bị đeo bám bởi chứng khó tiêu và việc tiêu thụ quá nhiều chất lỏng. Sự say xỉn trác táng bao trùm lên mọi dịp kỉ niệm, mang một con sâu rượu vào chúng ta đã là một bước đi quá xa. Bạn cũng có thể thấy bản thân quá thỏa mãn với những cảm xúc từ những món đồ chơi và những món không cần thiết hoặc sự tán tỉnh nguy hiểm với những người lạ mặt.

Bầu không khí xung quanh bạn ồn ào và thừa thãi. Nơi làm việc dường như vô tác dụng như những trò hề và sự phù hợp thay thế. Những trò hề và những lời đồn đãi ở văn phòng có thể làm trệch hướng sự tập trung từ bất cứ sự buông thả thái quả của các đồng nghiệp. Gia đình bị phá vỡ từ những thứ tiêu khiển khác thay vì chăm sóc cho con cái.

Hình ảnh và biểu tượng

Lá bài này đại diện cho sự vui vẻ của những cảm xúc hạnh phúc đến sự đủ đầy của họ. Đây là những người cá đang hội hè và vui vẻ.

Ở hậu cảnh ở chính giữa lá bài là sự bừa bộn với chai lọ, ám chỉ đến việc quá dễ dãi trong các buổi tiệc. Sự thừa mứa có thể gây ra thiệt hại, được chỉ ra bởi những người cá thậm chí còn chẳng thể giữ cho đôi mắt họ mở ra.

Màu sắc: màu tùng lam và xanh biển, liên hệ với cung Cự Giải.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *