Lá Five of Cups – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Cups

Cups 5

Anh ta nằm đó để suy ngẫm về những mất mát trong đời. Anh rên rỉ than vãn và đau buồn cho những việc có thể xảy ra và không thể nhìn thấy những cái chưa đến.

Ở đây bạn sẽ thấy bản thân đang khóc lóc như sữa đổ. Bạn sẽ bị mờ mắt bởi những mất mát hay thất bại và cảm thấy không thể tiếp tục được. Bạn lo lắng cho những tổn thương cảm xúc và đầm mình trong sự tự trách.

Trong các  tình huống hay các mối quan hệ, lá bài này chỉ ra sự bất lực trong việc buông bỏ quá khứ. Bạn quật lại bản thân bằng những sai phạm và lỗi lầm đã qua, và không sẵn sàng chấp nhận nó như một phần của cuộc sống và việc học hỏi. Sư phát triển bị che giấu, và sự suy sụp chỉ khiến mọi vấn đề của bạn khó giải quyết hơn mà thôi.

Nghĩa ngược

Cô hiểu thấu tất cả những gì bị mất đi và tận hưởng những gì không bị mất đi. Cô rời khỏi những tình cảnh đó, tự cứu mình khỏi những thứ đã rời khỏi cảm xúc và bản thân cô.

Từ những nỗi sợ cảm tính, bạn đứng dậy và nắm lấy quyền kiểm soát với mỗi phần nhỏ để duy trì nó. Bạn được dẫn lỗi bởi việc sẵn sàng tái tạo lại cuộc sống và học hỏi từ những sai lầm. Đây có thể là nền tảng cho sự phát triển trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời bạn.

Bạn sẽ thấy bản thân tiếp tục từ những cố gắng trước đó, mang theo những kiến thức mà bạn thu lượm được trong suốt quá trình. Nỗi đau sẽ bị lãng quên, nhưng những bài học sẽ ở lại mãi mãi với bạn như những kinh nghiệm.

Hình ảnh và biểu tượng

Lá bài này thể hiện khái niệm “khóc như thác lũ”

Người cá ngụ ở Three of Cups đã bị đánh bật, trong khi người cá ngụ ở lá bài ngược tiếp tục với hai lần cố gắng. Mỗi mặt thể hiện một chiều hướng khác nhau trong việc ứng phó với cùng một vấn đề.

Màu sắc: Đỏ đậm và xanh bạc, liên hệ với Thiên Yết.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *