Lá Eight of Cups – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Cups

Cups 8

Anh ấy bơi ra khỏi những rắc rối trong cuộc sống của mình. Anh tiến lên và từ bỏ mọi thứ anh đạt được để kiếm tìm ý nghĩa, hạnh phúc và sự hài long.

Rời xa khỏi những áp lực cảm xúc là điều được nói đến ở đây. Những kí ức tồi tệ hay những gánh nặng của trái tim sẽ được để lại đằng sau, và rồi bạn sẽ có thể tiến về phía trước với mái đầu ngẩng cao. Bạn cũng có thể sẽ rời khỏi những mối quan hệ hay các dự án mà bạn không đạt được gì hoặc nó không khiến bạn hạnh phúc.

Trong các tình huống, lá bài này gợi ý đến một môi trường ảm đạm và nhàm chán. Nó khuyên bạn hãy bước ra khỏi những sự kiện không thoải mái, những thứ bi kịch không cần thiết, và những tình huống tiêu cực. Nó có thể đánh dấu một thực tế rằng bạn đang ở trong cuộc hành trình rời khỏi những vết thương hay những sự cố trước kia, và tìm thời cơ để ứng phó với những hồi đáp cảm tính của bạn.

Nghĩa ngược

Cô ta bị giăng bẫy trong chính sự suy sụp, lo lắng và tuyệt vọng của mình. Cô không thể vượt qua những cảm xúc của mình và vùng vẫy giữa những thứ hủy hoại cuộc đời cô.

Nghĩa ngược của lá bài đại diện cho những cảm xúc ứ đọng có liên quan đến sự suy sụp và những ảo tưởng bản thân. Bạn có thể đang cảm thấy thật khó khăn để đối phó với những tình cảnh khó khăn,  thường trốn trong những tâm trạng của riêng bạn và khóa mọi thứ khác ở bên ngoài. Ngủ, sử dụng sự xao lãng, ủ rũ hay những trạng thái khác của sự trốn chạy có thể sẽ được khám phá trong tình cảnh này. Sự đau buồn và cảm giác thất bại ngăn trở bạn tiến lên trong cuộc sống.

Trong các tình huống, sự phán xét của bạn bị che mờ bởi cảm xúc. Bạn sẽ thấy bạn không có hiệu quả gì và phản tác dụng, và thậm chí là vắng mặt trong một số tình huống. Thiếu thốn tình cảm sẽ gây ra căng thẳng cho các mối quan hệ như một bên sẽ tách xa bản thân anh/cô ta khỏi người kia, hoặc mối quan hệ sẽ mập mờ dưới sự chờ đợi không công bằng mà mỗi bên có.

Hình ảnh và biểu tượng

Sự táo bạo của người cá giống như việc anh đẩy mình qua tấm chắn của những chiếc ly gợi lên sự tiến triển và cảm giác hướng về phía có ảnh sáng.

Ở lá bài ngược, suối tóc dài của người cá đại diện cho khoảng thời gian cô đã phải dành ra ở đó vào lúc đó, vững vàng và thiếu hoạt động. Cô nhắm chặt đôi mắt để trốn chạy khỏi thực tế bủa vây cô. Cô ngồi thoải mái giữa những viên đá khi cô không muốn di chuyển.

Màu sắc: màu đại diện là xanh biển, liên hệ với cung Song Ngư.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *