Lá Ten of Cups – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Cups

Cups 10

Hạnh phúc được tìm thấy trong chính gia đình mình và từ  những người yêu thương bạn.

Hạnh phúc nằm ở môi trường gia đình và ở những người bạn thân bên bạn. Bạn sẽ tận hưởng phước lành trong hôn nhân, những hoạt động vui vẻ với các con, và những khoảng thời gian dư dả với người yêu. Ở đây có một sự thỏa mãn từ trong sâu thẳm tâm hồn cuồn cuộn chảy vào cuộc sống của bạn khi bạn chia sẻ niềm vui sướng của mình với những người khác. Bạn có thể thấy bản thân sẽ có sự liên phát triển gần hơn và mạnh mẽ hơn với những người ngang hàng và đưa tình bạn lên một nấc mới.

Trong các tình huống, lá bài này phản ánh cảm giác thành công hay những thành tựu trong các mục tiêu sự nghiệp hay các dự án. Cuộc sống của bạn sẽ đầy ưu điểm và các mối quan hệ nảy nở trong hạnh phúc và năng suất.

Nghĩa ngược

Cãi cọ và lo âu đã làm rối loạn cuộc sống gia đình. Hai người tưởng như gần gũi đến thế giờ cũng thật xa cách.

Bạn sẽ thấy những mối quan hệ trong gia đình của mình trở nên xấu đi. Sẽ xảy ra những cuộc cãi vã, những từ ngữ gây tổn thương, những hành động không thoải mái, không khí chung chìm trong sự thất vọng. Một số người có thể bị suy sụp bởi những áp lực, căng thẳng, trong khi một số khác thì lại dính phải những hành động gây hối tiếc.

Trong các tình huống, có thể sẽ có sự sụt giảm tinh thần của cả đội, hay những nhân tố sẽ được định hình và chống lại những người khác. Sự bất đồng và cãi vã sẽ gây ra sức ép bao trùm toàn bộ bầu không khí. Những việc không vui vẻ sẽ phủ bóng lên những hoạt động hay các dự án, khiến mọi người trở nên ít hoàn thiện hơn so với khi họ bắt đầu.

Hình ảnh và biểu tượng

Ánh sáng đến từ sự chiếu sáng của hạnh phúc gia đình. Mỗi người đều hài lòng với cuộc sống của họ.

Trẻ em chơi đùa không cần lo nghĩ trên thế giới này. Đây là biểu tượng cho sự ngây thơ của tuổi trẻ và niềm vui từ những sự thỏa mãn giản đơn nhất.

Ở lá ngược, người cá rời khỏi nàng tiên cá và đâm đầu vào chỗ tăm tối, biểu hiện cho việc không biết gì. Cô nằm đó trong tuyệt vọng, gia đình họ bị phá vỡ bởi sự cãi vã. Sự chia cắt đã phá vỡ bức tranh hạnh phúc nguyên bản.

Màu sắc: Xanh biển, xanh lá, tím; liên hệ với cung Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết, và nguyên tố nước.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *