Lá Four of Cups – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Cups

Cups 4

Cô nằm nghỉ ngơi, trầm tư suy nghĩ và chờ đợi. Cô không di chuyển hay quan tâm đến những sự mời gọi chung quanh mình.

Tính tự mãn giày xéo sự phát triển cảm xúc. Sự kiên định sản sinh ra tính nhám chán và thiếu sức sống. Bạn có thể nhận thấy bản thân quá thoải mái trong thế giới riêng của mình và gặp phải trạng thái tê liệt. Ngay cả khi bị tiếp cận bởi những yếu tố nào đó điều khiến sự vui thích, bạn vẫn sẽ nhận thấy bản thân mình không sẵn sàng để khám phá chính mình. Lá bài này khuyên bạn hãy phá tan sự lún sâu của bản thân và có thể lựa chọn một chuyến đi ngắn hay một kì nghỉ cho những sự thay đổi trong cảm xúc.

Môi trường xung quanh bạn cảm thấy thiếu sức sống và ổn định quá. Năng lượng phía sau những dự án dường như thiếu sự thúc đẩy và động lực, sự thích thú có vẻ nhạt nhòa khi thiếu đi những điều thú vị. Các mối quan hệ trở nên nhàm chán và không có kết quả.

Nghĩa ngược

Cô nắm bắt tình thế và những cơ hội xuất hiện.

Lá bài ngược phản ánh một tâm hồn đang kiếm tìm một tiếng gọi để kéo họ ra khỏi sự tăm tối của tính tự mãn. Ở đây những cảm xúc cần có để thành công sẽ lèo lái bạn để đạt được nhiều thứ hơn những thứ bạn có. Sự say mê và ngoan cường cần có sẽ đạt được đủ để nâng đỡ tâm hồn bạn.

Trong các tình cảnh ở xung quanh bạn, sẽ có những bầu không khí giữa “có thể làm” và “sẵn sàng làm”. Mọi người xung quanh sẽ chúc tụng và cổ vũ bạn để bạn chiến đấu vì nhiều điều hơn nữa cho lợi ích của chính bạn. Trong các mối quan hệ, bạn sẽ được kéo đi trên những đoạn đường dốc dẫn đến sự vui thích và niềm vui, tất cả vì một mục tiêu trở thành một phần gì đó lớn hơn tục lệ.

Hình ảnh và biểu tượng

Lá bài này khám phá những ý tưởng của sự cứng nhắc và những vết lún sâu mà một người có thể ngã vào khi tìm kiếm nó. Cả hai nàng tiên cá đều đại diện cho cùng một loại cảm xúc tích cực, nhưng một người có nó (nghĩa ngược) trong khi một người đã lạc mất nó từ trong sâu thẳm con người mình đến nỗi cô không thể tìm thấy nó.

Ở nửa ngược lại của lá bài, những nàng tiên cá chơi đùa với mái tóc của cô để cho qua sự buồn tẻ trong khi chờ đợi một điều gì đó tốt đẹp hơn đến với mình. Khi cô chậm rãi chìm xuống giữa đáy đại dương trên vỏ ốc anh vũ, cô không chú ý đến những lời mời gọi của những chiếc ly hay sự nguy hiểm của những xúc tu có thể quấn quanh cô. Tính tự mãn không giúp cô nhận thức được cả những cơ hội và  sự nguy hiểm đang rình rập quanh cô.

Ở lá bài ngược, nàng tiên cá nắm lấy cơ hội của cô và nắm lấy chiếc ly. Cô không dừng lại đủ lâu để những chiếc xúc tu quấn lấy cô và cản trở cô.

Màu sắc: Đỏ đậm, xanh biển, đen; liên kết tới Thiên Yết.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *