Lá Seven of Wands – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Wands

Wands 7

Anh chiến đấu với mọi thứ đến cùng. Anh bền bỉ và đầy quyết tâm.

Tinh thần chiến đấu nằm sâu bên trong bạn. Xuất hiện tại đây và đối mặt với con quỷ trong bạn. Lá bài này khuyên bạn nên giữ vững tinh thần chiến sĩ đến cùng.

Lá bài này nói với bạn rằng chẳng công việc nào quá khó khăn để làm được và không tình huống nào quá khó để xử lý. Những tình cảnh đầy thách thức sẽ nảy sinh, nhưng sự bền bỉ sẽ vượt qua mọi trở ngại. Rút ra từ sức mạnh cá nhân và những nguồn sức mạnh xung quanh bạn.

Nghĩa ngược

Người do dự sẽ thất bại.

Sự do dự là cái giá cho tình trạng hiện tại của bạn hoặc sẽ ghim bạn xuống. Những thế lực bên ngoài cứ quay mòng mòng xung quanh bạn và chống lại bạn. Lá bài này cảnh báo bạn hãy nắm quyền kiểm soát vào lúc này và chiến đấu bằng sự quyết tâm cao độ. Kìm hãm chỉ khiến bạn mất đi những khoảng thời gian quý giá để phản hồi lại.

Trong các tình huống, lá bài này kêu gọi bạn hãy nắm bắt lấy thời cơ dù chỉ là khoảnh khắc. Trong các mối quan hệ, đừng sợ hãi những điều có thể hoặc không thể dẫn đến kết quả và tiếp tục sống cho hiện tại.

Hình ảnh và biểu tượng

Đây là một chiến binh mạnh mẽ hơn nhờ cuộc chiến. Anh thưởng thức khoảnh khắc này và cười vào kẻ thù của mình khi anh chiến đấu với chúng, dù là trên một rìa đá cheo leo. Sâu thẳm bên trong anh là sức mạnh và năng lượng để tiếp tục.

Ở lá bài ngược, người chiến binh bị che mờ bởi bóng tối của sự nghi ngờ bản thân. Sự do dự và không quyết đoán của anh sẽ lấy đi thời gian quý giá để anh phản ứng lại. Lá bài này cảnh báo bạn hãy quyết định nhanh và nắm bắt thời cơ.

Anh quá phân tâm để ý đến kẻ thù sẽ lợi dụng yếu điểm của mình và tấn công mình bất ngờ.

Màu sắc: màu tím hoàng gia và xanh sapphire, liên hệ đến cung Nhân Mã.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *