Lá Nine of Wands – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Wands

Wands 9

Anh ta tìm thấy sức mạnh từ bên trong mình để tiếp tục cuộc chiến.

Lá bài này thúc giục bạn hãy tiếp tục chiến đấu, ngay cả khi bạn cảm thấy bị đánh bại. Một lần nữa nó yêu cầu bạn hãy mang ra sự mạnh mẽ và sức mạnh mà bạn có từ bên trong bạn để tiếp tục cho đến cùng. Nó gợi ý những nỗ lực của bạn không phải là vô  nghĩa và những thành quả mà bạn đạt được sẽ không còn xa nữa.

Trong những tình cảnh khó khăn, lá bài này khuyên bạn tiếp tục chiến đấu thêm lần nữa và để rút ra bất cứ tài nguyên nào mà bạn còn. Những khó khăn có thể tiếp tục va chạm vào đường đi của bạn nhưng những nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn vượt qua.

Nghĩa ngược

Cuộc chiến rút cạn anh và anh đang rất gần đến sự thất bại.

Lá bài ngược này chỉ ra sự cảnh báo rằng bạn đang ở chặng cuối cùng của bạn. Sức mạnh của bạn đã cạn kiệt và năng lượng của bạn đã xuống thấp đến mức nguy hiểm. Về sức khỏe, bạn có thể cảm thấy bị xuống tinh thần hoặc suy sụp, vì những khó khăn và cản trở mà bạn gặp phải gây mệt mỏi và gây ám ảnh.

Trong các tình huống, lá bài này cảnh báo về những nỗ lực bạn phí hoài có thể dẫn bạn chẳng đến đâu. Thất bại có khả năng xảy ra và sự trì hoãn có thể được mong chờ. Nó cũng có thể khuyên bạn cố gắng và nghỉ ngơi và để lấy lại những thứ bạn bỏ lại để bước tiếp.

Hình ảnh và biểu tượng

Chú rồng đằng sau mỗi nhân vật rất quen thuộc với mỗi chiến binh và phản ánh năng lượng nội tại của họ đang bị kêu gọi.

Chú rồng nhìn lại đầy quyết liệt ám chỉ đến sự thách đấu. Sự thách thức này là bắt buộc để vượt qua những tình cảnh kìm hãm các chiến binh lại.

Ở nghĩa ngược, chú rồng quay sang phía nó và bỏ đi. Người đàn ông không thể triệu hồi sức mạnh để đối mặt với tình cảnh của anh, và khuôn mặt anh cho thấy sự cạn kiệt năng lượng để tiếp tục.

Màu sắc: màu tím hoàng gia và màu xanh saphire, liên hệ với Nhân Mã.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *