Lá Page of Wands – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Wands

Wands Page

Cô vừa mới khám phá ra nguồn sức mạnh nội tại của sự sáng tạo khi cô cố gắng mang vào cuộc sống tưởng tượng về loài rồng.

Lá Page of Wands đại diện cho sự nhận thức được nguồn năng lượng mà chúng ta cất giữ bên trong mình. Nó phản ánh ánh sáng bình minh của sự sáng tạo và sự bùng nổ nguồn năng lượng nội tại. Bạn đang bắt đầu cảm thấy mình hiểu biết hơn, có nhu cầu được chứng tỏ bản thân, hoặc khám phá những chặng mới của niềm đam mê.

Trong các tình huống, lá bài này đem đến khả năng và cơ hội cho những điều mới và những trải nghiệm mới sẽ được khám phá và hưởng thụ. Những lời mời dự tiệc, những người bạn mới và thú vị, và những hoạt động thường ngày xoay quanh bạn. Cơ hội được du lịch đến những nơi mới và tuyệt vời hoặc những vùng đất thú vị xuất hiện.

Nghĩa ngược

Cô cố gắng đến tuyệt vọng để tìm kiếm năng lượng của chính cô và đem mọi thứ đến kết quả trọn vẹn. Căng thẳng đến từ sự thất vọng và tự áp đặt bản thân của cô đã khóa lại mọi dòng chảy bên trong cô.

Sự thất vọng đến từ những rào cản từ bên trong. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi phải cố gắng quá nhiều, và bạn cũng có thể sẽ cảm thấy mọi nỗ lực của mình là vô nghĩa. Không còn kết nối được với nguồn sức mạnh nội tại, nguồn năng lượng sáng tạo dường như đang thoát ra ngoài cùng với những tia sáng mà không có gì ngăn cản nó. Lá bài này khuyên bạn nên nghỉ ngơi và để cho năng lượng chảy ra một cách tự nhiên.

Trong các tình huống, lá bài này còn cảnh báo sự khó khăn trong việc tham gia vào những cuộc hành trình mới trong những lĩnh vực mới. Đó có thể là những khó khăn về sáng tạo hoặc nghệ thuật, hoặc việc cảm xúc bất ổn từ những áp lực và sự bất hạnh hoàn toàn. Các mối quan hệ hợp tác và các mối quan hệ sẽ bị thử thách.

Hình ảnh và biểu tượng

Lá Page khám phá ra khả năng của cô để biểu lộ. Chú rồng thanh khiết đánh dấu sự sinh sôi của sức mạnh trong cô. Cô phản ánh sự bắt đầu của những bài học và tôi luyện cần đến sự thấu hiểu hoàn toàn và sự kiểm soát nguồn năng lượng nội tại của mỗi người.

Ở lá bài ngược, Page không thể tìm thấy nguồn sức mạnh của cô bởi cô đang gắng sức quá nhiều. Sự thất bại của cô chỉ làm phức tạp hóa vấn đề và tạo ra những cản trở lớn hơn. Lá bài này gợi ý việc đi những bước chậm rãi và cho phép năng lượng của bạn tuôn chảy tự nhiên.

Màu sắc: màu đỏ và tím, màu của năng lượng sự sống và hoàng gia.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *