Lá Page of Wands – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Wands

W11

Page of Wands tượng trưng cho một tinh thần sáng tạo, một con người có tầm nhìn vượt ra ngoài khuôn khổ, hăng hái tìm kiếm những ý tưởng và bước đi mạo hiểm mới. Page of Wands còn trẻ nhưng tự tin và tràn đầy khát vọng. Cô ta có đủ can đảm để tiến về phía trước, bước vào nơi chưa biết. Sự dẫn đầu và quả quyết là những đặc điểm chung của Page of Wands.

Nhân vật trong lá bài đang ngồi một mình bên cạnh bạn Rồng của cô, chơi một điệu nhạc với cây sáo. Năng lượng và sức sáng tạo của người Tiểu đồng này vẫn còn non trẻ và chưa được khai thác. Nó mạnh mẽ và còn hoang dại. Tuy nhiên việc ngồi một mình với điệu nhạc cho phép Tiểu đồng tìm được cảm hứng từ sự sáng tạo của cô. Với sự tập trung và tầm nhìn, những năng lượng dồi dào của lá bài có thể phát triển thành những triển vọng sáng tạo thực sự tuyệt vời.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi Page of Wands xuất hiện ngược, nó có thể đại diện cho một người có sức sáng tạo bị phân tán và mơ hồ. Rất có thể người này thiếu khả năng tổ chức, phù phiếm và phung phí năng lượng của mình. Người này chỉ có khả năng tập trung trong khoảng thời gian ngắn và không gắn bó với một dự án nào đủ lâu để theo dõi cho đến khi hoàn thành.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *