Lá Six of Wands – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Wands

Lá Six of Wands - Crystal Visions Tarot

Six of Wands là lá bài của anh hùng và người chiến thắng. Đây là lá bài của sự minh chứng, sự công nhận và sự tự hào đến mức gần như ngạo mạn. Trong lá bài Five of Wands, nhà vô địch nổi lên trong trận đấu, và mọi người xung quanh coi anh ta là anh hùng. Ai cũng hài lòng với thành công của anh.

Nhân vật trong lá bài đứng trên đỉnh một ngọn núi, đầu ngẩng cao, một tay cầm ngọn đuốc chiến thắng, tay kia cầm quả cầu pha lê, biểu tượng của tầm nhìn và khai sáng. Con sư tử đắc thắng đứng bên cạnh anh ta biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Vòng nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng của họ.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá Six of Wands khi trải bài ra bị đảo ngược có thể chỉ cảm giác bại trận, hoặc sự mất mát thực tế cho một bên khác. Nó có thể biểu thị rằng một người cảm thấy như thể mục tiêu của họ là vô vọng, hoặc nó cũng có thể diễn đạt sự thua cuộc trong một trận đánh mà họ từng hy vọng chiến thắng. Six of Wands ngược cũng có thể chỉ sự chậm trễ gặt hái thành quả của chiến thắng.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *