Lá Nine of Wands – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Wands

Lá Nine of Wands - Crystal Visions Tarot

Nine of Wands là lá bài của sự phòng thủ, tính kiên nhẫn và sự bền chí. Nó cảnh báo chúng ta phải đề phòng cho việc xấu nhất có thể xảy ra. Điều quan trọng là phải xử lý một cách thận trọng, để ý xem chừng những rắc rối, và hết sức cố gắng chịu đựng. Điều này có vẻ bi quan, nhưng lá bài này cho rằng thà đề phòng còn hơn bị đánh úp. Nine of Wands hy vọng và khuyến khích chúng ta cố gắng tập trung và đi đến cùng, nhất là khi chúng ta đã rất gần đích đến.

Nine of Wands diễn tả một chiến binh đang ngồi trên một tảng đá với con sư tử của cô ở bên cạnh, xung quanh là chín ngọn đuốc. Mặc dù trông có vẻ đang nghỉ ngơi, nhưng cô vẫn đang chuẩn bị cho bước tiếp theo của hành động, trong khi vẫn cảnh giác với mọi việc đang diễn ra xung quanh. Cô ta chăm chú nhìn về một hướng và con sư tử canh chừng phía sau lưng cô.

Diễn giải ngược của lá bài:

Nine of Wands bị đảo ngược khi trải bài ra có thể đại diện cho sự khinh suất, thái độ thiếu kiên nhẫn và cách giải quyết một dự án hoặc một tình huống. Nó cũng có thể chỉ sự cẩn thận cao độ gần như hoang tưởng, khi sự phòng thủ quá mức cản trở sự sáng tạo và tiến bộ của một người.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *