Lá Five of Cups – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Cups

Lá Five of Cups - Crystal Visions Tarot

Lá bài Five of Cups tượng trưng cho sự mất mát, không hoàn thành hoặc mất dần mục tiêu. Lá bài biểu hiện cho cảm giác trống rỗng, day dứt và thất vọng.

Nhân vật trong lá bài đang tập trung sự chú ý của cô ấy vào ba chiếc cốc nước đã bị đổ xuống dòng nước. Trong lòng đau khổ, cô không để ý đến hai chiếc cốc nước khác đang mời gọi cô. Lá bài này khắc họa thái độ bi quan và sự lãng phí thời gian vào những cảm xúc tiêu cực. Ở đây có sự chú tâm vào những thứ ít quan trọng và thiếu khả năng buông bỏ quá khứ để bước tới. Điều quan trọng là bạn phải tha thứ, nhất là tha thứ cho bản thân, cầm lấy hai cái ly còn lại và bước tới trên hành trình của mình.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Five of Cups đảo ngược, nó có thể biểu hiện cho sự bỏ qua quá khứ, rút ra được các bài học từ những tổn thương trước đây và những lỗi lầm trong quá khứ.

Khi đã nhận ra hai chiếc cốc còn lại kia, người ta sẽ cảm thấy sẵn sàng tiến lên phía trước.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *