Lá Ace of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Pentacles

Lá Ace of Pentacles - Crystal Visions Tarot

Ace of Pentacles biểu thị cho các phương tiện để vươn tới đích hoặc để hiện thực hóa những ước mơ của bạn. Nó đại diện cho khả năng nhờ cậy đến những thứ bạn cần để gặt hái thành công trong lúc vẫn có cơ sở vững chắc, không viển vông. Điều quan trọng là phải thực tế và tin vào sự giúp đỡ của những người đáng tin cậy xung quanh bạn. Đây không phải là lúc chấp nhận mạo hiểm và chờ đợi phép lạ.

Lá bài vẽ hình ba nhánh cây tạo thành biểu tượng đồng tiền. Các nút của biểu tượng đại diện cho đủ các nguyên tố Đất, Khí, Lửa, Nước và Tinh Thần. Dưới những nhánh cây là những quả cầu pha lê, báu vật của Đất, bên trên những nhánh cây là hai thần Đất đang bảo vệ mặt đất bên dưới.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá bài Ace of Pentacles khi xuất hiện ngược có thể báo hiệu cho sự trì hoãn hành động để  đạt mục đích hoặc biểu thị thời điểm không thích hợp để bắt đầu một dự định mạo hiểm mới. Đây là lúc cần đến sự kiên nhẫn để có thể thành công.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *