Lá Four of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Pentacles

Lá Four of Pentacles - Crystal Visions Tarot

Four of Pentacles tượng trưng cho mong ước của một người muốn duy trì sự kiểm soát và bám chặt vào những gì họ sở hữu. Lên kế hoạch kỹ lưỡng, chi tiêu một cách khôn ngoan, và duy trì trật tự là những thói quen tốt, tuy nhiên, với lá bài Four of Pentacles, việc khư khư chiếm hữu, kiểm soát quá mức và không chịu thay đổi lại là nguy hiểm. Tham lam và keo kiệt là những đặc tính cực đoan ở lá bài này.

Nhân vật trong lá bài này là một người mệt mỏi vì công việc vất vả nhưng hài lòng với những thứ cô ấy đã kiếm được. Cô thà sống đơn độc cùng với tài sản của mình chứ không dám mạo hiểm để mất. Cô tự lập, kinh tế vững chắc, nhưng có thể nghèo nàn về tinh thần và tình cảm. Cô đã đánh đổi hết cho một cách sống quá an toàn và bị vây bủa trong những tài sản mà cô đánh giá cao hơn giá trị thực của nó.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi là bài Four of Pentacles đảo ngược, nó có thể biểu thị cho nỗi lo sợ căng thẳng đến mức gần như hoang tưởng về việc trở nên nghèo khổ, không tin một ai và tham lam vô độ. Người này là nô lệ cho những tài sản của mình, thực sự đơn độc và luôn bị ám ảnh về nỗi lo sợ vô lý.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *